"สิงโต นำโชค" สุดเจ๋งโกอินเตอร์! บุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอัลบั้ม "Chok Dee"

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเพลง "Carnival" จากอัลบัม "Chok Dee" ที่เป็นอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษอัลบัมแรกของ สิงโต นำโชค ที่วางขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว สิงโต นำโชค ไม่รอช้าเปิดทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมทอัลบัมนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

ซึ่งการไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในครังนี้ สิงโต นำโชค ได้ไปเปิดการแสดงสดแบบเต็มรูปแบบให้ชาวญี่ปุ่นได้ดู 2 รอบ คือที่ FEVER และ MARZ ไลฟ์เฮ้าส์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น และมินิคอนเสิร์ตแบบอะคูสติก พร้อมแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิดที่ร้าน HMV MUSIC and Book Store และ TOWER RECORDS ร้านขาย CD ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

ด้วยความโดดเด่นของเพลงและการแสดงสดบนเวทีที่สิงโต นำโชคตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ ทำให้ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีแบบเกินความคาดหมายจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นและชาวไทยที่อยู่ที่นั่น รวมไปถึงสื่อมวลชนญี่ปุ่น อาทิ นิตยสาร Jungle life , Nylon Japan , Billboard Japan และคลื่นวิทยุ InterFM 897, TOKYO FM ที่ชวนสิงโตไปพูดคุยและเล่นดนตรีออกอากาศแบบสดๆให้แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นได้ฟังอีกด้วย นับว่าการไปแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นการโกอินเตอร์และบุกตลาดเพลงญี่ปุ่นอย่างเต็มตัวของ สิงโต นำโชค ขอปรบมือรัวๆให้กับศิลปินคุณภาพ มากฝีมือชาวไทย ค่าย What the Duck

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.