5 ปีที่หายไปของ Paradox ที่กลับมาพร้อมผลงานชวนเซอร์ไพรส์!

| เปิดอ่าน
5 ปีที่หายไปของ Paradox ที่กลับมาพร้อมผลงานชวนเซอร์ไพรส์!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

Paradox คือวงร็อคที่เรารู้จักเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลกว่า 20 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของพวกเขากับดนตรีที่เต็มไปด้วยพลังอันเหลือล้น นี่อาจจะไม่ใช่การแนะนำศิลปินแต่หากเป็นการนำพาให้เราไปพบกับการกลับมาของพวกเขาหลังจาก 5 ปีที่ห่างหายไป

เส้นทางแห่งเสียงเพลงของพวกเขาเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2537 เด็กหนุ่มจากคณะคุรุศาสตร์ที่ชื่อว่า “ต้า” นั้นอยากจะทำวงดนตรี จึงไปเกณฑ์สมัครพรรคพวกจนก่อเกิดเป็นวงดนตรีที่แฟนตาซีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันประกอบไปด้วย ต้า – อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา (ร้องนำ, กีตาร์), บิ๊ก – ขจัดภัย กาญจนาภา (กีตาร์), สอง – จักรพงศ์ สิริริน(เบส) และ โจอี้ – เสรฐพร กฤดากร ณ อยุธยา (กลอง)

Paradox เป็นวงดนตรีที่มันจะมีไอเดียในการทำเพลงที่แตกต่าง เนื้อหาของเพลงสร้างความประทับใจและสนุกสนานได้เสมอ ต้องยอมรับว่าการแสดงคอนเสิร์ตของพวกเขานั้น ทำให้เลือดในร่างกายนั้นสูบฉีดถึงขั้นสุด ไฮไลท์ที่เห็นจนชินตาในการแสดงคอนเสิร์ตคือของเล่นที่พวกเขามักจะสรรหามาสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนดูเสมอ

การกลับมาหลังจาก 5 ปี ที่หายไป คราวนี้พวกเขามาพร้อมกับอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า Before Sunrise After Sunset”  ที่จัดเต็มแบบไม่ยั้งถึง 52 เพลง  ประเดิมด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล “ฤดูฝน” ที่เป็นภาคต่อของเพลงสุตฮิต “ฤดูร้อน” ต้ากล่าวว่า “แฟนๆเรียกร้องให้ทำเพลงในฤดูอื่นๆบ้าง เราเลยจัดเพลงนี้ให้เลย "ฤดูฝน" เพลงสไตล์ Pop/Rock จังหวะกลางๆ ที่ผสมความเป็นเรโทรและใส่ซาวด์สังเคราะห์เข้าไป บวกกับซินธิไซเซอร์ในท่อนอินโทรและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของต้านั้นยังคงเสน่ห์ความเป็น Paradox ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ฟังแล้วทำให้รู้สึกถึงการตกอยู่ในห้วงความรักในช่วงที่ฝนโปรยปรายลงมาทุกวันเช่นนี้จริงๆ

คลิกฟังเพลง ฤดูฝน - Paradox ได้ที่นี่

แฟนๆพาราด๊อกซ์คงได้ปลื้มกับงานเพลงของพวกเขากันแบบเต็มอิ่ม อย่างที่เราได้บอกไปว่าอัลบั้มนี้พวกเขาจัดมาให้ถึง 52 เพลงแบบ Limited Edition มีรหัสบอกลำดับที่ของชุดซีดีที่บรรจุ 3 แผ่นใน 1 ชุดซึ่งผู้ที่ได้ครอบครองชุดซีดีนี้จะได้สิทธิ์เข้างานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มอีกด้วย คุ้มค่าแก่การรอคอย สะใจทั้งคนฟังและคนทำเพลงเลยทีเดียว 

Story : DOUBLE J

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.