Justin Bieber ปิดฉากรักแฟนกันแค่เดือนเดียวกับสาว Sofia Richie

| เปิดอ่าน

หลังจากโวยวายใส่แฟนคลับเต็ม Instagram ว่าแฟนคลับไม่ยอมรับผู้หญิงที่ตัวเองชอบ จนงอนปิดๆ เปิดๆ Instagram ของตัวเองไปพักใหญ่ แถมยังมีดราม่ากับอดีตแฟนเก่าอย่าง Selena Gomez ที่เข้ามาตบหน้าฉาดใหญ่ๆ ว่า อย่ามาดุแฟนคลับของตัวเองแบบนี้ เธอเองนั่นแหละที่เปิดเผยรูปแฟนตัวเองให้แฟนคลับเห็นเอง ถ้าไม่อยากถูกวิพากษ์วิจารณ์ก็เก็บไว้ดูกันสองคนสิ (อ่านดราม่าระหว่าง Justin Bieber และ Selena Gomez ที่นี่)

ล่าสุดรักใสๆ หัวใจ 2 ดวงของสองหนุ่มสาวคู่นี้ก็จบลงเพียงแค่เดือนเดียว หลังจากที่ควงกันเที่ยวนู่นนี่อยู่หลายที่ ไหนจะภาพปาปาราซซี่ที่ทั้งคู่สวีทหวานชัดเจนอยู่ริมสระว่าน้ำสุดหรูอีกล่ะ งานนี้ข่าววงในบอกว่าหนุ่ม Justin Bieber ยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐานเป็นแฟนกับใครจริงจัง น้องโซเฟียที่ออกตัวแรงเลยกระเด็นไปตามระเบียบ โดยไม่พบภาพคู่ของทั้งคู่มาตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมแล้ว

ไม่ว่าจะด้วยเรื่องคิวงานทัวร์รัดตัว หรือเป็นหนุ่มขี้เบื่ออย่างที่เขาเม้าท์กันจริงๆ หนุ่ม Justin Bieber คนนี้ก็ยังฮอตและเป็นประเด็นกับสาวสวยได้เรื่อยๆ แต่ใครที่หวังว่าคู่ Jelena จะกลับมาคืนดีกันก็อาจจะยากสักหน่อย เพราะดูแล้วคู่นี้จบไม่ค่อยสวยเท่าไร แม้ว่านานๆ ครั้งจะมีลุ้นคู่นี้จากอาการผีเข้าผีออกของหนุ่มจัส ที่วันดีคืนดีก็เคยโพสถึงสาวเซย์ใน Instagram บ้างก็ตาม เอาล่ะ! สาวคนต่อไปของ JB จะเป็นใครก็รอลุ้นกันให้ดีแล้วกันเนอะ (อ่าน "Justin Bieber กับ 11 แฟนสาวสุดฮ็อตที่หนุ่มทั่วโลกต้องอิจฉา" ได้ทีนี่)

 

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.