"จียอน" สาวเกาหลีสุดฮา ตัวจริงเธอร้องเพลงเพราะมาก!

| เปิดอ่าน
"จียอน" สาวเกาหลีสุดฮา ตัวจริงเธอร้องเพลงเพราะมาก!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่คนไทยโดยกำเนิด แต่ตอนนี้ ซอจียอน ศิลปินหญิงชาวเกาหลีก็ได้กลายเป็นขวัญใจชาวไทยหลายๆคนไปแล้ว จากบุคลิกอันสดใส และ มุกสุดฮาที่เธอมักจะปล่อยออกมาตามรายการต่างๆ ซึ่งล่าสุดนั้นคลิปการออกรายการ คดีสีชมพูของ จียอน นั้นก็ได้กลายเป็นไวรัลที่หลายคนแชร์กันไปทั่วและมียอดวิวทะลุหลักล้านในเวลาเพียงไม่กี่วัน

แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าก่อนที่เธอจะมาเป็นนักแสดงทุกวันนี้ คุณจียอนนั้นในตอนแรกได้เเจ้งเกิดในวงการจากการเป็นนักร้อง วันนี้ทาง Sanook! Music เลยตัดสินใจนำผลงานในอดีตของเธอมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

ในตอนแรกนั้นคุณจียอนเป็นชาวเกาหลีใต้ที่เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ซึ่งเพื่อนของเธอในตอนนั้นก็คือสองพี่น้อง กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ สองพี่น้องดูโอ้วงกอล์ฟไมค์ ซึ่งทั้งสองคนได้พาเธอไปออดิชั่นกับ คุณ ดี้ นิติพงษ์ และทางค่ายแกรมมี่ จนได้เซ็นสัญญาต้นสังกัดอย่างค่าย Exact และมีผลงานแรกในอัลบั้มชุด The Eight กับเพลง สอนภาษารัก 

คลิกฟังเพลง สอนภาษารัก - จียอน



และหลังจากนั้นไม่นานเธอก็มีซิงเกิ้ลเพลงช้าอย่าง ฉันไม่มีที่ไป ออกมา ซึ่งถึงแม้เธอจะร้องเพลงนี้ได้ไม่ชัด แต่หลายคนก็ชื่นชมเสียงใสๆและความพยายามของเธอ จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก เมื่อเธอพักการออกเพลงแล้วหันมาเป็นนักแสดงเต็มตัว แต่ว่าบทบาทการแสดงและออกรายการของคุณจียอนก็ทำให้เธอแจ้งเกิดในวงกว้างและมีแฟนคลับมากมายในปัจจุบัน 

คลิกฟังเพลง ฉันไม่มีที่ไป - จียอน

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ฉันไม่มีที่ไป - จียอน

เรียกได้ว่าศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้อย่างคุณจียอน นั้นเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านอย่างมาก และในอนาคตแฟนเพลงก็อาจจะได้เห็นผลงานเธออีกก็เป็นได้ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Queengyeon และ EXACT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.