เดือด! “แมว-บอน” ประชันฝีมือชีวิตต้องสู้ผ่าน “Burn Me Alive”

| เปิดอ่าน

มาถึงการเดินทางสู่ซิงเกิ้ลที่ 2 ต่อเนื่องสำหรับวง Type One Error (ไทพ์ วัน เออเร่อ) นำทีมโดย “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” หลังจากปล่อยความร้อนระอุในซิงเกิ้ลแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในเพลง "เค็มแต่ดี" เรียกว่าได้ใจขาร็อคสายว้าก กันไปเต็มๆ ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมความดุเดือดคูณสอง

โดยครั้งได้ดึงสายว้ากตัวพ่ออย่าง "บอน Annalynn" (แอนนาลีน) มาร่วมแจมในเพลง Burn Me Alive (เบิร์น มี อะไลฟ์) ซึ่งเป้นเพลงแนวเพลงฮาร์ดคอร์หนักแน่น เป็นการร้องว้ากที่สะใจ ผสมกับเนื้อร้องที่เป็นภาษาอังกฤษล้วนๆ แถมมิวสิควีดีโอโชว์มุมต่างยกเรื่องราวถ่ายทอดผ่านการ์ตูน 

บทเพลง Burn Me Alive (เบิร์น มี อะไลฟ์) เป็นมุมมองความคิดใหม่ๆ ที่ยกตัวอย่างการต่อสู้ของทุกระดับชีวิต รวมไปถึงจุดเล็กๆ ได้หยิบไอเดียร์นี้มาแต่งเพลงและในมิวสิควีดีโอเพิ่มสีสันโดยการถ่ายทอดความคิดบางอย่างผ่านกล้องจุลทรรศน์ สื่อสารมาในรูปแบบของการ์ตูนสลับภาพจริง เนื้อหาในส่วนของการ์ตูนเป็นเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับชีวิต

ที่โดนกดดัน ดูถูก ซึ่งเขาพยายามต่อสู้เพื่อให้หลุดพ้นจากสิ่งเหล่านั้น ซึ่งเป็นแนวคิดที่มีความแปลกแตกต่างออกไป มีการนำไปทำเป็นการ์ตูน และที่พิเศษในเพลงนี้คือได้ บอน Annalynn (แอนนาลีน) มาร่วมแต่งเนื้อร้องและร้องแจมในเพลงนี้ด้วย ซึ่ง แมว จีรศักดิ์ ชื่นชอบผลงานของบอน เป็นแฟนคลับอยู่แล้ว ชอบเทคนิคการร้องและติดตามผลงานมาตลอด แอนนาลีนเป็นวงใต้ดินระดับประเทศที่มีกลุ่มแฟนคลับเฉพาะ จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับเพลงนี้

โดยยกกองไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ตึกร้างย่านราษฎร์บูรณะ ตึกริมแม่น้ำบรรยากาศเงียบสงบ และมีการนำไปตัดต่อใส่แอนิเมชั่นลงไป เป็นความแปลกใหม่ ติดตามกันได้ เร็ว ๆ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.