อ้าวเฮ้ย! Taylor Swift เตรียมสานสัมพันธ์ Zac Efron หลังเลิกแฟนเก่าไม่ถึงสัปดาห์?

| เปิดอ่าน

InTouch Weekly รายงานว่า แหล่งข่าวคนสนิทของสาว Taylor Swift เปิดเผยว่า สาวเทย์ของเราที่มีเรื่องให้พวกเราได้ตามอ่านข่าวกันอยู่ทุกวัน พร้อม move on หลังจากเลิกรากับหนุ่มฮอลลีวูดรุ่นใหญ่กว่าเล็กน้อยอย่าง Tom Hiddleston หรือที่ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตาในบทบาทของ “โลกิ” ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ไปไม่ถึง 1 สัปดาห์!

เหตุผลที่ทั้งคู่เลิกกันยังไม่ทันจะเคลียร์กันดีว่าเป็นที่สาวเทย์รู้สึกอึดอัดกับการเปิดเผยชีวิตรักของตนเองออกสื่อมากเกินไป หรือว่าจะเป็นทางฝั่งทอมเองที่เป็นคนรักง่ายหน่ายเร็วอยู่แล้ว แต่ล่าสุดดันมีข่าวใหม่กลบข่าวเก่าซะมิด ว่าสาวเทย์กลับมาปลื้มหนุ่ม Zac Efron อดีตพระเอกซีรี่ยส์เพลงชื่อดัง High School Musical และพระเอก 17 Again, Bad Neighbours หนักมากก เสียจนพูดถึงหนุ่มคนนี้ได้ทั้งวี่ทั้งวัน แถมยังคอนเฟิร์มอีกว่าเธอกับเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกันอยู่แล้ว แต่จะออกหน้าออกตามากไม่ได้ เพราะตอนนั้นก็ต่างคนต่างคบกับแฟนของตัวเองกันอยู่ แต่ตอนนี้หนุ่ม Zac Efron เลิกกับแฟนเก่าดีกรีนางแบบ Sami Miro มาได้สักพักแล้ว เลยจัดแจงโทรนัดหนุ่ม Zac Efron มาทานข้าวด้วยกัน และเขาก็ตกลงเสียด้วยสิ

Zac Efron แซ่บเวอร์


ถึงแม้ข่าวนี้จะยังดูโคมลอยนิดๆ เพราะยังไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันชัดเจนมากกว่าคำพูดที่มาจากสื่อเดียว แล้วก็อปปี้ต่อๆ กันมา แต่เมื่อไรก็ตามที่เราได้เห็นภาพสาวเทย์กับหนุ่มแซ็คอยู่ด้วยกันเมื่อไร ก็เป็นอันว่ารู้กันล่ะนะ!

 

Photo : Gettyimages
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.