บริษัท มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “Rock in Pain Concert : ร็อคจะเป็นจะตาย สุดท้าย...ก็เจ็บ” คอนเสิร์ตที่รวบรวมเพลงร็อคช้ำๆมากที่สุด จาก 6 ศิลปินขวัญใจชาวร็อค นำโดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง / อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา / แบล็คเฮด / วงซีล / ซิลลี่ ฟูลส์ และ แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์

โดยภายในงานแถลงข่าวนอกจากเหล่าศิลปินทั้ง 6 ที่มาร่วมพูดคุยถึงการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว ยังมีโชว์พิเศษเรียกน้ำย่อย จาก อู๋-ธรรพ์ณธร และวงแบล็คเฮด ที่ทำเอาผู้ร่วมงานต่างอินไปกับบทเพลงช้ำๆ ของตำนานร็อคเมืองไทย นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินรับเชิญ ผู้บริหารจากค่าย Me Records / Boxx Music / Brew Music / ค่ายเจ้าพระยา เรคคอร์ด

และเหล่าพันธมิตร อาทิ 88.5 EDS Everyday Station / นิตยสาร The Guitar Mag / Search Entertainment และนิตยสาร FHM มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ สำหรับ Rock in Pain Concert จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2559 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com พร้อมกันนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ บัตรยืน 1,300 บาท เหลือ 1,000 บาท และบัตรนั่ง 1,500 บาท เหลือ 1,200 บาท

โดยสามารถใช้โปรโมชั่นได้ถึงวันที่ 26 กันยายนนี้ หลังจากนั้นจำหน่ายในราคาปกติ พล แคลช - คชภัค ผลธนโชติ ในฐานะมิวสิค ไดเรคเตอร์ Rock in Pain Concert เปิดเผยว่า ....หลังจากที่มิวสิค มูฟ ได้จัดคอนเสิร์ตร็อคมามากมาย อาทิ คอนเสิร์ต ร็อค ออน เดอะ เลค ซึ่งได้รับการตอบรับมาเป็นอย่างดี และสำหรับครั้งนี้ ได้จัดคอนเสิร์ต Rock in Pain ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์เพลงร็อคอกหัก โดยผมรับหน้าที่ในการเรียบเรียงเพลงทั้งหมด เพื่อให้ทุกๆคนที่มาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้สนุกและอิ่มเอมไปกับความรู้สึกลึกๆที่ซ่อนอยู่ภายในใจ รับรองได้ว่าต่อให้คนที่ว่าเข้มแข็ง ก็มีน้ำตาซึมได้แน่นอน อยากให้มาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ มาปลดปล่อยความช้ำที่ซ่อนอยู่ภายในใจ แล้วต่อไปเราจะเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม มาเจอกันนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.