“บอย พีซเมคเกอร์” ส่ง “ยังไกล” สุดดราม่าน้ำตาร่วง ขยี้อารมณ์

| เปิดอ่าน

ในขณะที่ยอดวิว “พื้นที่ทับซ้อน” พุ่งสู่หลัก 80 ล้าน และยังคงเดินหน้าต่อไป “บอย พีซเมคเกอร์”(อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) แห่งค่าย GRAND MUSIK ก็เตรียมจัดซิงเกิ้ลเจ็บจี๊ดบาดใจอย่าง “ยังไกล” ออกมาขยี้แฟนๆ ต่อ ยิ่งได้ชม TRAILER SHORT FILM ที่มาพร้อมสโลแกน "ผู้หญิงชอบ...คนที่ทำให้เธอหัวเราะ เเต่รัก...คนที่ทำให้เธอร้องไห้ "

ยิ่งเรียกความสนใจให้แฟนๆ เร่งวันอยากฟังเพลงเต็มเร็วๆ ซึ่งนักร้องเจ้าพ่อเพลงดราม่าเล่าที่มาของงานให้ฟังว่า...เพลงนี้ตั้งใจดีไซน์ให้ดนตรีมันออกมาเป็นดนตรีที่หนักว่าเพลงที่ผ่านๆมา เนื้อเพลงก็จะพูดถึงความพยายามของคนๆหนึ่งที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะใจคนอีกคนหนึ่ง แต่สุดท้ายยิ่งทำเท่าไหร่มันก็ยิ่งไกลออกไปเรื่อยๆ ไกลออกไปเรื่อยๆ

จริงๆ แล้วสำหรับผมมันท้าทายเกือบหมดทุกเพลง เพราะถ้าพูดถึงความยากง่าย จริงๆ ผมมองว่ามันยากพอกัน มีความท้าทายพอกัน เพลงนี้ “ยังไกล” เกิดจากความตั้งใจจริงๆ ต้องบอกว่า เป็นความตั้งใจของทีมงานทุกๆคนที่ทำให้เกิดเพลงนี้ได้ ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยกันสร้างเพลงนี้ขึ้นมา ทำให้เพลงนี้ออกมาสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง และตอนนี้มีหนังสั้น (SHORT FILM) จากฝีมือผู้กำกับ 300 ล้านวิว (MV เชือกวิเศษ) หนุ่ย – ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ 

ต้องลองไปชมกันเองว่า ต่อให้รักมากเท่าไหร่ พยายามแค่ไหน อย่างเดียวที่ไม่มีวันชนะได้ ก็คือ คนในใจที่เขายังรักอยู่ จะดราม่าบาดลึกแค่ไหน single ใหม่ล่าสุดของ Boy Peacemaker  ต้องลองไปชมกันเองว่าจะดราม่าโดนใจแค่ไหน พร้อมรอติดตามชม Music Video “ยังไกล” กันได้เร็ว ๆ นี้

คลิกชม  ยังไกล : BOY PEACEMAKER [Short Film]

ภาพประกอบจาก FB : GRANDMUSIK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.