นักแสดงสาว "แพท ณปภา" กับบทนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงฮิต!

| เปิดอ่าน
นักแสดงสาว "แพท ณปภา" กับบทนางเอกมิวสิควีดีโอเพลงฮิต!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ในอดีตนั้นการที่นักแสดงคนหนึ่งจะแจ้งเกิดในวงการบันเทิง พวกเขามักจะเริ่มด้วยการแสดงโฆษณาหรือมิวสิควีดีโอ ก่อนที่จะเริ่มแสดงภาพยนตร์และละครยาว รวมถึงคุณ แพท ณปภา นักแสดงสาวและพิธีกรที่มีผลงานการแสดงมิวสิควีดีโอมากมายก่อนที่จะแจ้งเกิดเป็นนักแสดงเต็มตัว และวันนี้ทาง Sanook! Music เลยรวบรวมมิวสิควีดีโอบางส่วน ที่คุณ แพท แสดงเป็นนางเอก มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

1. หวานใจ - บางแก้ว 

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าในอดีตนั้น แพท ณปภา เคยเล่นเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอของวงบางแก้ว ศิลปินร็อกพี่น้องฝาแฝดที่มีผลงานเมื่อ 10 ปีที่เเล้ว โดยในตอนนั้นเธอได้รับบทเป็นนักเรียนหญิงที่พระเอกเอ็มวีแอบชอบ ถึงแม้เอ็มวีเพลงนี้เธอจะแค่เดินผ่านไปมาในฉาก แต่หลายคนก็ประทับใจกับความน่ารักของเธอในเอ็มวีเพลงนี้ 

คลิกฟังเพลง หวานใจ - บางแก้ว 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง  หวานใจ - บางแก้ว 

2. หวังเล็กๆ - บางเเก้ว

เอ็มวีภาคต่อของเพลง หวานใจ อย่าง หวังเล็กๆ นั้นเป็นเพลงแนวแอบรักที่มีเนื้อหาโดนใจหลายคน และเพลงนี้แพทก็กลับมาแสดงเป็นนางเอกเอ็มวีอีกครั้ง โดยการแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ ถึงแม้จะไม่ได้มีบทพูด แต่เธอก็สื่อสารอารมณ์ออกมาได้ดีเลยทีเดียว 

คลิกฟังเพลง หวังเล็กๆ - บางเเก้ว

คลิกชมมิวสิควีดีโอ หวังเล็กๆ - บางเเก้ว


3. คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ.. - Taxi 

งานเพลงดังที่แจ้งเกิดวง Taxi อย่างเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ.. เป็นผลงานการแสดงมิวสิควีดีโอของคุณแพทที่ประสบความสำเร็จมาก โดยเธอได้รับบทเป็นสาววัยรุ่นที่คนรักต้องไปเป็นทหารเกณท์ ความดังของเพลงนี้นั้นทำให้หลายคนมักจะจดจำว่า แพทแจ้งเกิดจากมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เอ็มวีตัวแรกที่เธอแสดงก็ตาม 

คลิกฟังเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ.. - Taxi

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ.. - Taxi 

4. หึง-D2B

นอกจากเอ็มวีของศิลปินค่ายแกรมมี่เเล้ว คุณ แพท ณปภา ยังเคยร่วมแสดงเอ็มวีเพลง หึง ของวง D2B ด้วย โดยคราวนี้เธอได้เปลี่ยนบทบาทมาเป็นสาวสวยในโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งถึงแม้เอ็มวีตัวนี้จะถูกปล่อยออกมาเมื่อ 13 ปีที่แล้ว แต่ซีจีและฉากในเอ็มวีนั้นดูไม่เก่าเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง หึง-D2B

5. คิดไปเอง - NOS

ปิดท้ายด้วยผลงานเพลงของวง NOS อย่างเพลง คิดไปเอง มิวสิควีดีโอที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของแพทและเด็กวัยรุ่นแถวบ้านซึ่งเคยเป็นข่าวดัง ครั้งนี้แพทได้มาสวมบทไบค์เกอร์สาวที่ทำให้ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ที่เป็นพระเอกเอ็มวีหลงรัก แต่ความจริงแล้วเธอกลับไม่ได้มีใจหรือคิดอะไรเกินเลย นอกจากเพลง คิดไปเอง แล้ว แพทก็ได้ร่วมแสดงมิวสิควีดีโอเพลง มีแต่คำว่ารัก ผลงานล่าสุดของวง NOS ด้วย 

คลิกฟังเพลง คิดไปเอง - NOS

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คิดไปเอง - NOS

และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของผลงานการแสดงมิวสิควีดีโอของคุณแพท ณปภา เท่านั้น เพราะตลอดเวลา 14 ปีในวงการนั้น เธอได้ร่วมแสดงมิวสิควีดีโอมากกว่า 10 ตัว และเคยมีผลงานเพลงที่เธอเป็นผู้ร้องเองด้วย โดยในอนาคตทาง Sanook! Music จะนำผลงานอื่นๆในวงการเพลงของคุณแพท มาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Instagram Pat_napapa

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.