Taylor Swift & Tom Hiddleston เลิกกันแล้วจ้า หลังคบกัน 3 เดือน!

| เปิดอ่าน

เพิ่งลงข่าวไปเมื่อวานว่าสาว Taylor Swift รู้สึกอึดอัดกับการแสดงความรักอย่างเปิดเผยของหนุ่ม Tom Hiddleston (อ่านรายละเอียดข่าวนี้ได้ ที่นี่) ล่าสุดหลายสื่อต่างออกมาคอนเฟิร์มว่าคู่ #HiddleSwift ที่เปิดตัวคบหาดูใจกันมาราวๆ 3 เดือนก็เลิกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการเปิดเผยว่าสาวเทย์นี่แหละที่เป็นฝ่ายสวยๆ บอกเลิกฝ่ายชายก่อน ส่วนเหตุผลยังไม่ได้มีการยืนยันจากเจ้าตัว แต่นักข่าวก็สืบมาได้เรื่องว่า Tom Hiddleston อยากจะเปิดเผยในความสัมพันธ์ต่อสาธารณะชน ในขณะที่สาว Taylor Swift อยากเก็บเรื่องราวเอาไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับทั้งสองคนมากกว่า

ใครที่ติดตามข่าวเรื่องรักๆ เลิกๆ ของสาวเทย์มาตั้งแต่ยุคแรกๆ คงจะร้องออกมาดังๆ ว่า “อย่างเธอเนี่ยนะ อยากปิดเรื่องความรักของตัวเองเป็นความลับ” เพราะนอกจากช็อตสวีทหวานที่ปาปารัซซี่ถ่ายได้มากมายแล้ว ยังมีเพลงที่แต่งถึงแฟนเก่า อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์แต่ละครั้งของเธอออกมาได้เป็นฉากๆ การที่สาวเทย์เป็นคนออกมาบอกว่าไม่อยากเปิดเผยเรื่องความรัก จึงทำให้หลายคนแอบไม่เชื่อ

แต่ก่อนหน้านี้สาวเทย์เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอเรียนรู้กับความสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง ลองผิดลองถูกมาตลอด แล้วรู้เลยว่าการเปิดเผยเรื่องราวของชีวิตคู่มากเกินไปมันส่งผลอย่างไรกับชีวิตของเธอบ้าง ดังนั้นก็แปลกหากเธอจะเริ่มมองว่าการเก็บชีวิตรักเอาไว้ส่วนตัวแค่เธอกับเขา อาจจะเป็นการดีกว่าการออกตัวล้อฟรีกว่าครั้งก่อนๆ หรือเปล่า (แต่คราวกับพี่ทอม คงไม่ทันละ เพราะฝ่ายชายดูแฮปปี้ที่จะโชว์สวีทหวาน จูงมือเดินไปทั่วประเทศ)

สำหรับความสัมพันธ์กับ Tom Hiddleston แฟนคลับหลายคนมองว่าเร็วเกินไปนิดดดดดด เพราะถึงขั้นมีภาพจูบกันหลังเลิกกับแฟนเก่าไม่กี่วัน เป็นใครใครก็ช็อค แต่เบื้องลึก เบื้องหลังเป็นมายังไง พี่ทอม รุกเร็วจนฝ่ายเทย์ก็ตั้งตัวไม่ติด แต่ก็เขินเกินกว่าจะปฏิเสธ หรือว่าทั้งคู่คลิ๊กกันเร็วอย่างที่เราเห็นจริงๆ ใครที่เป็นฝ่ายชวนไปพบครอบครัวของทอม แล้วใครที่เริ่มต้นสวีทท่ามกลางหมู่เพื่อนฝูงของเทย์ที่บ้านพักตากอากาศของเทย์ช่วงวันชาติอเมริกา

จากหลักฐานตามภาพ และการให้สัมภาษณ์ของพี่ทอมที่ออกมายืนยันว่า “ผมกับเทย์เลอร์เราคบกันจริงๆ แล้วเราก็มีความสุขกันมากด้วย ไม่มีการจัดฉากใดๆ ทั้งนั้น” ในขณะที่ฝ่ายเทย์ยังไม่เคยออกมาพูดอะไรชัดเจน อาจจะพอบอกอะไรได้เหมือนกันนะ

เอาเป็นว่าสุดท้ายทั้งคู่จะออกมาคอนเฟิร์ม หรือปฏิเสธข่าวเลิกกันอย่างไร หนุ่ม Calvin Harris แฟนเก่าที่เพิ่งเปิดตัวแฟนเมื่อวานจะมีปฏิกิริยาอะไรหรือไม่ และแฟนเพลงที่รอคอยเพลงที่สาวเทย์จะแต่งถึงพี่วิ่น และพี่ทอม จะเกิดขึ้นหรือไม่ อย่าลืมติดตาม Sanook! Music กันต่อนะ

 

Photos : Gettyimages
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.