ชาวร็อกมีเฮ! โลโมโซนิค เผยแผนปี 2017 เตรียมแคมเปญใหญ่

| เปิดอ่าน

หลังจากวงร็อคหัวก้าวหน้า “โลโมโซนิค” ได้เปิดตัวมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ที่ชื่อว่า ปล่อย (Noise) ให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อปลายเดือน กค.ที่ผ่านมาโดยปลุกเร้าสาวกจากการปล่อยทีเซอร์ที่ว่า After the ECHO of the FIREWORKS turned into SILENCE, the HEARTBEAT gave BIRTH to the “NOISE” ออกมาให้ตื่นเต้นกันยกใหญ่

วงจึงได้แถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ถึงแผนต่อไปกับทางสังกัดใหม่ “สนามหลวงมิวสิก” ทั้งมิวสิกวิดีโอไตรภาค, อัลบั้มเต็ม และคอนเสิร์ตใหญ่ โดยจุดชนวนจากเพลง ปล่อย (Noise) เป็นปฐมบท เรื่องราวในมิวสิกวิดีโอนี้ ได้ซ่อนภาพบางอย่างไว้ตลอดทั้งเรื่อง ทั้งสัญลักษณ์มือ กราฟฟิกแสงลึกลับจากฟากฟ้า ร่างไร้วิญญาณ และแฟลชไดร์ฟเก่าเก็บ ที่ถูกค้นพบในซอกมุมต่าง ๆ

ซึ่งดำเนินเรื่องราวโดยสมาชิกทั้งสี่ ในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งราวกับเป็นฐานปฎิบัติการที่ถูกปล่อยรกร้างมานาน การค้นหาจึงเริ่มต้นขึ้นราวกับได้รับสัญญาณบางอย่างจากสิ่งที่มองไม่เห็นและเสียงที่ไม่ได้ยิน แต่กลับรู้สึกเหมือนคุ้นเคยมานาน บางสิ่งบางอย่างที่ซ่อนเอาไว้ถูกค้นพบ เครื่องดนตรีคู่ใจถูกนำออกมาใช้ด้วยสัญชาตญาณและจิตใต้สำนึก และมีบางสิ่งถูกนำออกมาเพื่อเตรียมการอะไรบางอย่าง


ปล่อย (Noise) เพลงนี้เกิดจากประสบการณ์จริงช่วงหนึ่งของ “บอย” อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำผู้แต่งเพลงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ไม่สามารถร้องเพลงได้ทั้งที่เป็นกิจวัตรหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เสียงในหัวจึงดังมาก บอยจึงพบว่า ไม่ว่าเวลาที่อยู่คนเดียวหรืออยู่ที่ไหนก็ตาม เสียงในหัวสามารถเกิดได้ตลอดเวลา และไม่มีเสียงอะไรจะดังเท่าเสียงในหัวอีกแล้ว แม้ว่าเนื้อเพลงจะเป็นเรื่องราวที่พูดถึงเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ และความอ่อนแอ แต่ในมิวสิกวิดีโอได้ถูกถ่ายทอดให้เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของมิวสิกวิดีโอไตรภาค

วงโลโมโซนิค ทุ่มเททดลองงานเพลงของตัวเองอย่างเต็มที่ และแสวงหาสิ่งใหม่ๆ มาให้แฟนเพลงอยู่เสมอ แม้อัลบั้มที่กำลังจะปล่อยจะห่างจากอัลบั้มล่าสุดถึง 4 ปี วงสัญญาว่าอัลบั้มใหม่จะได้ฟังไม่เกินกลางปีหน้า ซึ่งก่อนหน้านั้นจะปล่อยซิงเกิ้ลไตรภาคอีก 3 เพลงเป็นซีรี่ย์ต่อเนื่อง รวมถึงแฟนเพลงจะได้พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ในช่วงปลายปี 2017 อย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.