12 ปีที่รอคอยสุดคุ้มค่า “PACK4” สะใจขาร็อกโดดกันยับ!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าฟินขั้นสุด! คุ้มค่ากับที่รอคอยมาถึง 12 ปี เมื่อค่าย genie records จับร็อกแถวหน้า “ปั๊บ POTATO , กวาง ABNormal , แบงค์ CASH , หนุ่ม KALA” 4 หนุ่มกลุ่ม PACK4 ที่เคยฮิต เมื่อ 12 ปีก่อน มาสาดความมันส์อีกครั้งใน “PACK4 TURN BACK CONCERT”(แพ็คโฟร์ เทิร์น แบ็ค คอนเสิร์ต) แน่นขนัดด้วยขาร็อกกว่า 6 พันคนพร้อมใจกันโดดจนพื้น ธันเดอร์โดม สะเทือน 

เริ่มออกสตาร์กับ “หนุ่ม KALA” ร็อกผิวเข้มขึ้นประเดิมเวทีด้วยเพลง เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ , ถ้าเธอหลายใจ , เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ทักทายชาวร็อกได้มันส์สะใจ แล้ว กวาง ABNormal ก็ออกมาแจมในเพลง บอกลาสักคำ จากนั้น หนุ่ม จับไมค์ต่ออีกชุดใหญ่ ไม่เห็นฝุ่น , My Name Is KALA , แม่ ถูกหยิบขึ้นมาร้องก่อนที่จะมีภาพประทับใจในเพลง ใช่ฉันหรือเปล่า ที่คนดูพร้อมใจกันเปิดไฟฉายในมือถือส่องเป็นทะเลดาวระยิบระยับไปทั้งฮอลล์

และจบช่วง หนุ่ม ด้วยเพลง ขอเป็นตัวเลือก ที่ร้องคู่กับ ปั๊บ ... ถึงคิวของ “กวาง ABNormal” ที่เปิดตัวกับเพลง ใจน้อย , ทั้งผิดก็ยังรัก ก่อนที่ แบงค์ จะออกมาแจมท่อนแร็พในเพลง อย่าทำให้ฉันรักเธอ เจอเสียงกรี๊ดต้อนรับหนัก ๆ เข้าไปคนที่ร้างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานอย่าง กวาง ก็ถึงกับต่อมน้ำตาแตกแบบไม่รู้ตัวในเพลง อยากเป็นคนนั้น โดยแอบมาเฉลยตอนหลังว่าเพราะก่อนขึ้นเวทีเครียดมาก กลัวแฟนเพลงจะจำไม่ได้ กลัวจะทำโชว์ออกมาไม่ดี แต่พอมาเจอแฟนเพลงที่ยังไม่ลืมกันก็เลยดีใจจนเก็บน้ำตาไม่อยู่ เมื่อปลดล็อคตัวเองได้แล้ว กวาง เลยจัดเต็มด้วยการโดดจากเวทีลงไปเล่นเซิร์ฟกับคนดูซะเลย และเรียกเสียงกรี๊ดปิดท้ายกับเพลงฮิตตลอดกาล พูดไม่ค่อยเก่ง 

ต่อความมันส์ด้วย “ปั๊บ POTATO” ที่เล่นเพลงไหนคนร้องตามกันสนั่นฮอลล์ทั้ง ตัวปลอม , รอย , ทิ้งไว้กลางทาง และถึงจุดพีคกับเพลง กล้าพอไหม ที่มี แบงค์ ออกมาร้องด้วย จากนั้นชวนคนดูซึ้งกับเมดเลย์เพลงช้า ไม่ให้เธอไป , คนดีไม่มีที่อยู่ , ลืมตาในน้ำ ส่งท้ายด้วย 2 เพลงมันส์ที่ขาดไม่ได้ ที่เดิม , เพียงพอ

เวทีกลับมาเดือดลุกเป็นไฟเมื่อ “แบงค์ CASH” พา แฮ็ค มือกีต้าร์ และ สุ่ม มือเบส อดีตเพื่อนร่วมวงขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในรอบ 6 ปี จัดหนักด้วยเพลง ไฟรัก , เพ้อ , กอด , หนาว , ขอเช็ดน้ำตา , รับได้ทุกอย่าง ที่แต่ละเพลงแทบจะไม่ต้องออกแรงเองเพราะคนดูช่วยกันร้องสนั่นฮอลล์ โดยมี ปั๊บ กับ หนุ่ม ร่วมแจม ไฮไลท์อยู่ที่ แบงค์ นำซิงเกิ้ลใหม่ชื่อ ตายก็ยอม ที่แต่งจากเรื่องจริงของตัวเองมาร้องให้ฟังเป็นครั้งแรก

เข้าโค้งสุดท้าย หนุ่ม กวาง ปั๊บ แบงค์ ขึ้นเวทีพร้อมกันร้อง ยิ่งใกล้ยิ่งเจ็บ , ชายคนหนึ่ง , กลับคำเสีย , ทิ้งรักลงแม่น้ำ , ใส่ร้ายป้ายสี , ขอบคุณที่รักกัน และหยิบเอาเพลง ยิ่งสูงยิ่งหนาว เพลงธีมของโปรเจกต์ PACK4 เมื่อ 12 ปีที่แล้วมาร้องอีกครั้งเป็นการรำลึกถึง "พี่เต๋อ - เรวัต พุทธินันทน์" ปิดท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างประทับใจ และเสียงเพลงที่คิดถึงที่ยังคงกระหึ่มกึกก้องอยู่ในใจขาร็อกไปตลอดกาล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.