“อะตอม” สุดปลื้มคำ “อ้าว เฮ้ย!!” ในเพลงฮิตเฉย

| เปิดอ่าน

เรียกว่าฮอตจริงๆ หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีเพลง “อ้าว” ซิงเกิ้ลที่ 4 ของ “อะตอม-ชนกันต์” นักร้องนักแต่งเพลงหน้าใหม่มาแรงไปไม่นาน ก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วทั้งยอดวิวในยูทูป โดยเฉพาะฟีดแบคจากแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงน่ารัก แสบดี และที่แชร์ในโลกโซเชียลมากที่สุด คือ พระเอก-นางเอก เอ็มวีน่ารัก...อ้าวเฮ้ย! เป็นใคร?

หรือแม้แต่การใช้คำ อ้าวเฮ้ย!! มาเล่นคำกัน นำมาโพสต์กันอย่างแพร่หลายในโลกโซเซียล เจ้าของเพลง “อะตอม” ต้องยกมือออกตัวว่า เพลงนี้ตอนแรกจะชื่อ “อ่าว” กลัวคนจะงงว่าเกี่ยวอะไร เลยปรับมาเป็น “อ้าว” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มาจากตัวเราและคนรอบข้าง

โดยเพลงนี้จะเป็นเหมือนตัวแทนความกล้าที่จะบอกออกไปซักที สำหรับคนที่อาจจะเป็นฝ่ายถูกกระทำอ่อนแอ เพลงนี้ก็เหมือนการบอกว่าพอกันที มันไม่ไหวแล้ว และก็มีคำถามว่า อ้าว!! คราวที่แล้วไปแล้วไม่ใช่เหรอ...แล้วจะกลับมา?? เห็นเราเป็นอะไร? คนอะไรจะมีเหตุการณ์ช้ำๆ ท่อนฮุคมันมีคำเหน็บแนม เสียดสี คนที่เศร้าอกหักอยู่

พอฟัง อ้าว เฮ้ย! ใช่ ตรงใจ  หนุ่มอะตอมดีใจ และเป็นปลื้มมากๆ ที่เพลงนี้ทุกคนชอบทั้งเพลงและเอ็มวี แถมยังโชคดีที่ได้พระเอกคือ “น้องเบสท์” เป็นดีเจ คลื่น Virgin Hitz กับนางเอก “น้องจ๋อมแจ๋ม” จาก ฮอร์โมน 3 น้องๆ น่ารักแสดงได้ธรรมชาติมากๆ จึงส่งผลให้ยอดวิวพุ่งทะยาน

“อ้าว เฮ้ย!!” หาฟังกันหรือยัง ใครยังไม่ฟัง ไปฟังซะไม่งั้นไปคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะเธอ...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.