"เก้า สุภัสสรา" สูญเสียรักที่ "ภักดี" เพลงโดนจาก POLYCAT

| เปิดอ่าน

อีกหนึ่งเพลงเต้นรำยุค 80 จาก POLYCAT ที่ชื่อว่า "ภักดี" พูดถึงการรักในสิ่งที่ทำ ซื่อสัตย์กับมัน ถึงอาจจะเป็นเรื่องที่ยากเราก็ภูมิใจและมีความสุข แม้ว่าสุดท้ายแล้วจะต้องเจอกับความผิดหวังและเสียใจจากสิ่งที่ทำก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่อยากให้ใครมาเป็นแบบเรา ถ้าไม่อยากเสียใจก็ให้ดูตัวอย่างจากความผิดหวังที่ฉันเจอ ความภักดีนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่...หากจะมีความรักทั้งที อย่าเป็นเลยคนจงรักภักดี

มิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวภาคต่อของเพลง มันเป็นใคร ใน The Complicated Love Story (เพื่อนพระเอก, มันเป็นใคร, ภักดี) ซึ่ง พี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ - ผู้บริหารค่ายเพลงสมอลล์รูม) ยังคงนั่งแท่นผู้กำกับ ดูแลตลอดทุกขั้นตอนการถ่ายทำและตัดต่อเช่นเคย

รวมไปถึงนักแสดงนำที่รับบทโดย “ยิ้ม” (ประวิทย์ ฮันสเตน - มือกลองวง SOMKIAT, พระเอก MV เพลง เพื่อนพระเอก และ มันเป็นใคร) และที่พิเศษไปกว่านั้นยังได้นางเอกสาวหน้าสวยขวัญใจหนุ่มไทยทั้งประเทศอย่าง “เก้า” (สุภัสสรา ธนชาต) มาร่วมแสดงด้วย ทำให้บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสดใส

มิวสิควิดีโอเล่าเรื่องราวของนางเอก (รับบทโดย เก้า) ที่เสียใจ ผิดหวังจากความรัก จึงมาหาเพื่อนชายที่สนิทที่สุด (รับบทโดย ยิ้ม) ซึ่งยิ้มก็รับฟังและคอยปลอบ คอยดูแลตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน แล้วจู่ๆก็มีเรื่องที่ทำให้ยิ้มต้องเสียใจ เก้าจึงมาทำหน้าที่ปลอบสลับกันแทน กลายเป็นเพื่อนที่ต่างคนต่างเข้าใจความรู้สึกของคนหัวอกเดียวกัน

อยู่ในสถานะของคนที่ภักดีเช่นกัน เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลงนี้ ต้องขอปรบมือให้สาว เก้า ที่ไม่ว่าจะเป็นบทร้องไห้ก็สามารถร้องออกมาได้อย่างง่ายดาย หรือซีนที่ต้องลงน้ำก็ลงเล่นแบบไม่ห่วงสวยห่วงเปียกเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงขนาดที่บางเทค บางซีนทีมงานให้ผ่านแล้ว

แต่ เก้า ก็สปิริตสูงขอถ่ายอีกรอบเพื่อให้ได้เทคที่ดีที่สุด เห็นความทุ่มเทของนักแสดงแบบนี้แล้ว อย่าลืมไปติดชม MV กันได้นอกจากนี้ก็ยังมีฉากชวนฟินให้ได้จิกหมอนไปตามๆกันอีกด้วย สุดท้ายแล้วความภักดีจะดีที่สุดหรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องชมเอง!

คลิกชม MV ภักดี -  POLYCAT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.