5 เรื่องดราม่าฮือฮา จากศิลปินเวทีเดอะสตาร์

| เปิดอ่าน
5 เรื่องดราม่าฮือฮา จากศิลปินเวทีเดอะสตาร์
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะมีประเด็นฮ็อตเวลาเเข่งขันแล้ว ศิลปินจากเวทีเดอะสตาร์หลายๆคนก็มักจะกลายเป็นประเด็นในโลกโซเชี่ยลเสมอ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องความรัก หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวที่เกิดขึ้นเพราะความผิดพลาดของเจ้าตัว ซึ่งวันนี้ Sanook! Music ได้รวบรวมเรื่องดราม่าในอดีตของผู้เข้าประกวดเวทีเดอะสตาร์ มาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

1. โตโน่ ภาคิน

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มผู้แจ้งเกิดมาพร้อมข่าวดราม่ามากมาย สำหรับ โตโน่ ภาคิน ศิลปินมาดร็อกจากเวทีซีซั่น 6 ที่นอกจากจะมีเรื่องความสามารถในการร้องเพลงแล้ว ตัวเขาเองก็มีข่าวเรื่องความรักออกมาบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นข่าวความรักกับสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่โด่งดังมาก จากข่าวการหมั้นสายฟ้าแล็บของทั้งคู่ และการเลิกกันที่ทำให้สาวแตงโมตัดสินใจพยายามฆ่าตัวตาย และล่าสุดตอนนี้ โตโน่ เองก็กำลังมีข่าวความรักกับนางแบบสาวอย่าง เมกัส ด้วย เรียกได้ว่า โตโน่ นั้นเป็นศิลปินที่หลายคนให้ความสนใจเรื่องชีวิตส่วนตัวอย่างมาก

คลิกฟังผลงานเพลงของ โตโน่ ได้ที่นี่

2. ตั้ม สุธน 

มาต่อด้วยประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันตอนนี้ของ ตั้ม สุธน พี่ใหญ่จากเวทีเดอะสตาร์ 10 ที่ถึงแม้จะออกมาเปิดเผยว่ามีครอบครัวแล้ว แต่ล่าสุดภรรยาของตั้มอย่างคุณตุ๊กตุ่นได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้แยกกันอยู่กับตั้มมาระยะหนึ่ง และได้มีข่าวลือว่าสาเหตุของการแยกทางเป็นเพราะตั้มนั้นได้นอกใจภรรยา และตอนนี้ตั้มเองก็ได้เตรียมแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าวในวันที่ 31 สิงหาคม โดยทาง Sanook! music เองจะนำความคืบหน้ามาอัพเดทให้ผู้อ่านได้ทราบแน่นอน

3. อาร์ อาณัตพล 

นอกจากรุ่นน้องอย่าง โตโน่ แล้ว ร็อคเกอร์หนุ่มอย่าง อาร์ อาณัตพล แชมป์เวทีเดอะสตาร์ซีซั่น 3 ก็เป็นอีกคนที่มีเรื่องความรักออกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นการเลิกกันของเขาและอดีตแฟนสาวชื่อด้งอย่าง เป้ย ปานวาด และ เจี๊ยบ ชมพูนุช โดยเมื่อปีที่แล้ว เขาเองก็ได้เลิกรากับนักร้องนักแสดงชาวเกาหลีใต้อย่าง ซอจียอน โดยในตอนนั้น จียอน ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอถูกอาร์นอกใจหลายๆครั้ง จนเธอทนไม่ไหว ทำให้ช่วงนั้นภาพลักษณ์ของ อาร์ เสียหายพอสมควรกับข่าวดังกล่าว 

คลิกฟังผลงานเพลงของ อาร์ อาณัตพล ได้ที่นี่

4. ฮัท จิรวิชญ์ 

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำงานกับค่าย Exact แล้ว แต่ ฮัท จิรวิชญ์ ก็ยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆอย่างเช่นการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ฮัท ก็ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ เมื่อเขาได้เขียนชื่อตัวเองไว้ที่จุดชมวิวของภูชี้ดาว จนทำให้ตัวเขาต้องออกมาขอโทษและเดินทางไปลบสิ่งที่เขาเขียนเอาไว้ด้วยตนเอง จนทำให้หลายคนให้อภัยฮัท เพราะเขาเรียนรู้ที่จะแก้ไขความผิดพลาดของตัวเอง

คลิกฟังเพลง ไม่ว่าจะ... - ฮัท จิรวิชญ์ 

5. สมายด์ ภาลฎา 

สำหรับแฟนรายการเวทีเดอะสตาร์แล้ว สมายด์ ภาลฎา นั้นเป็นศิลปินหญิงที่เรียกได้ว่ามีพัฒนาการอย่างมาก เพราะเธอเองได้เริ่มต้นในเวทีเดอะสตาร์ซีซั่น 8 จากคนที่ไม่มีพื้นฐานด้านการเป็นศิลปิน จนสามารถมีเพลงออกมาได้ในที่สุด แต่ทว่าถึงแม้จะมีอนาคตที่สดใส สมายด์ก็เจอปัญหาเรื่องครอบครัว จนทำให้เธอตัดสินใจหนีกองละครไปเพื่อบวชชี และเมื่อเธอกลับมา ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตอนแรกนั้นเธอเองก็คิดที่จะฆ่าตัวตายด้วย ซึ่งเรื่องราวของสมายด์นั้นก็ทำให้หลายคนชื่นชมเธอกันมาก เพราะเธอเลือกที่จะหันเข้าสู่ธรรมะแทนที่จะทำร้ายตัวเอง จนทำให้หลายคนส่งกำลังใจให้เธอกันอย่างล้นหลาม 

คลิกฟังเพลง รอคำว่ารัก -  สมายด์ ภาลฎา 

 

ถึงแม้ว่าเขาเหล่านี้จะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง แต่อีกมุมหนึ่งเขาก็คือคนปกติที่สามารถทำสิ่งที่ผิดพลาดได้ ซึ่งเรื่องราวแบบนี้นั้นแสดงให้เห็นว่าคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะทำงานด้านไหนก็ต้องระวังให้มากในการใช้ชีวิต เพราะพวกเขานั้นทำอาชีพที่มีคนหมู่มากให้ความสนใจนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก Instagram Tumslip Mootono29 Hutdragon7 r_natthaphol Facebook สมายด์ The star 8

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.