เต๋า - คชา หลั่งน้ำตาตื้นตันใจ แฟนคลับแห่ร่วมงาน "Everlasting TaoKacha"

| เปิดอ่าน

เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ 2 หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้จัดงานแฟนมีทติ้งขึ้นเป็นครั้งแรก ในชื่องานว่า "Everlasting TaoKacha" โดยภายในงาน ได้รวมเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนถึง 300 กว่าคนตบเท้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน

ซึ่งในช่วงเช้าได้มีการนัดกันไปทำบุญที่มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราย่านบางเขน ทำกิจกรรมสันทนาการกับคนชราและเลี้ยงอาหารกลางวัน ก่อนในช่วงเย็นนัดรวมตัวกันที่งานเลี้ยงโรงแรมใบหยก 2 โดยภายในงานได้ คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ มารับหน้าที่พิธีกรร่วมสร้างความสนุกให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ

คลิกฟังเพลง คชา นนทนันท์ ทั้งหมด!

และเมื่อถึงเวลา 2 หนุ่ม เต๋า และ คชา ออกมาทักทายก่อนเล่นเกมส์กับแฟนคลับ และ เลือกเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนให้ได้ฟังกัน ตามด้วยเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับที่ทำคลิปพิเศษให้หนุ่มๆ ที่ร้อยเรียงเรื่องตั้งแต่วันแรกในบ้านเอเอฟ มาจนถึงวันนี้ ทำเอา 2 หนุ่มนั่งเก้าอี้กันแทบไม่ติดเลยทีเดียว

คลิกฟังเพลง เต๋า เศรษฐพงศ์ ทั้งหมด!

และในช่วงสำคัญที่ให้ 2 หนุ่มพูดถึงความในใจ เริ่มจากคชาพูดก่อน "เราอาจไม่ใช่ศิลปินที่ดีที่สุด เราอาจจะไม่ใช่ศิลปินที่ทำตัวดีที่สุด" ก่อนปล่อยโฮจนหนุ่มเต๋าต้องดึงเข้ามากอด และหนุ่มเต๋าขอพูดต่อแทนว่า "แต่ผมเชื่อว่า ทั้งผมและคชาจะไม่มีวันลืมพวกคุณแน่นอน" ทำเอาหนุ่มคิวพิธีกรในงานพลอยน้ำตาแตกไปด้วย ก่อนจบงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันของ 2 หนุ่มและแฟนคลับ กันไปแบบสุดฟิน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.