แง้มห้องซ้อม ขาร็อกเตรียมฟิน "PACK 4" พร้อมโชว์ของ!

| เปิดอ่าน

เรียกว่ากระแสดีมากๆ ถึงการกลับมารวมตัวกันของ 4 หนุ่มร็อกที่ฮอตสุดๆ  แบงค์-แคช , ปั๊บ-โปเตโต้ , หนุ่ม-กะลา และ กวาง เอบีนอร์มอล ในคอนเสิร์ตใหญ่ “PACK4 Turn Back Concert” บัตรหมดอย่างรวดเร็วทันทีที่เปิดจอง สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญในรอบ 12 ปี ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพความทรงจำครั้งใหม่พร้อมกัน เสาร์นี้แล้วเราจะได้เตรียมมันส์แบบจัดหนัก

ในช่วงนี้หนุ่มๆ กำลังซุ่มซ้อมอย่างเต็มที่ Sanook!Music เลยพามาดูห้องซ้อม เอาภาพบรรยากาศมาให้ชมกันว่าลีลาจัดหนักของหนุ่มๆ PACK4 จะสนุกสนานแค่ไหน

ถึงบัตรหมดโซลเอ้าท์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ขาร็อกอย่าพึ่งหมดหวัง เพราะล่าสุด GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว) ทีมผลิตคอนเทนท์ใหม่ในเครือ แกรมมี่ พร้อมลุยเอาใจแฟนเพลงขาร็อกที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ “PACK4 Turn Back Concert” (แพ็ค โฟร์ เทิร์น แบ็ค คอนเสิร์ต) ของ 4 หนุ่มร็อก แบงค์-แคช , ปั๊บ-โปเตโต้ , หนุ่ม-กะลา และ กวาง เอบีนอร์มอล ที่กำลังจะถึงนี้

เตรียมจัดการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ให้แฟนนั่งดูอยู่บ้านหรือที่ไหนก็ได้พร้อมกันถึง 2 ช่องใน ค่ำวันเสาร์ที่ 3 ก.ย. เวลา นี้ โดยผ่านทางรายการ GMM FIRST CLASS CONCERTS LIVE (จีเอ็มเอ็ม เฟิร์ส คลาส คอนเสิร์ต ไลฟ์) ทางช่อง GMM25 เวลา 21.45-22.30 น. และทาง ไลฟ์ สตรีมมิ่ง ทาง AIS PLAY และ AIS PLAYBOX เวลา 19.00-22.00 น.

โดยเรื่องนี้หนุ่ม “แบงค์-แคช” เผยว่า....ขอบคุณแฟนๆ แพ็ค โฟร์ ที่ให้การต้อนรับเราอย่างดีมากจนบัตรโซลเอ้าท์อย่างรวดเร็ว ถือเป็นกำลังใจให้พวกเราได้มีพลังในการเตรียมตัวในการเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก ซึ่งช่วงนี้พร้อมเต็มที่มากเลยครับ จัด หนักแน่ แพ็คโฟร์ครั้งนี้ สำหรับคนที่พลาดในการหาบัตรครั้งนี้ก็สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้

สำหรับใครที่มีบัตรแล้ว วอร์มร่างกายให้พร้อม เสาร์นี้พร้อมไปโดดให้ยับ!! 

ภาพประกอบจาก แฟนเพจ potatoband , ABnormalrockbandBANKKCASH

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.