“เจ๋ง BIG ASS” โดนเสน่ห์สาวปริมมี่ ใน“guไม่ru” สุดจัดจ้าน!

| เปิดอ่าน

มาแล้ว!! ชาวร็อก!! ได้เวลามันส์กันซะทีเพราะ 5 หนุ่ม เจ๋ง , อ๊อฟ , กบ , หมู , โอ๊ค วง BIG ASS ค่าย genie records มาชวนทุกคนมาโยกกับซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้ม The Lion ที่มีชื่อกวน ๆ ว่า “guไม่ru” ในเมื่อสิ่งที่เธอทำมันทำให้ฉันสับสนว่าตกลงเธอคิดยังไงกันแน่ ก็เลยกลายเป็น guไม่ru แถมมิวสิกวิดิโอเพลงนี้ หนุ่มเจ๋ง - เดชา โคนาโล นักร้องนำ รับเบิ้ล 2 จ็อบ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงด้วย

เจ๋ง เล่าว่า...ทุกคนจะเข้าใจว่า guru คือผู้ที่รู้ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆใช่ไหมครับ แต่เพลง guไม่ru เป็นการเล่นคำ ล้อเลียนคำว่ากูรู เนื้อเพลงพูดถึงผู้ชายที่มีใจให้ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดมาก ๆ คนนึง แต่ผู้หญิงเค้าคิดยังไงกับตัวเองก็ไม่รู้ คือผู้หญิงก็ทีเล่นทีจริงกับเราแล้วก็กับคนอื่นด้วย เป็นเพลงสนุก ๆ นะครับ ตอนร้องผมก็โยกไปด้วย ตั้งแต่ปล่อยเพลงในอัลบั้ม The Lion มา เพลงนี้เป็นเพลงเร็วเพลงแรกเลย อยากให้มีเพลงที่เต้นตามได้

มิวสิกวิดีโอจะต่างจากที่ วงบิ๊กแอสเคยทำมา จะมีสีสันจัดจ้านมาขึ้นคล้าย ๆ วิดีโอแฟชั่น เพราะได้ พี่เชน - คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง ช่างภาพของนิตยสาร อะเดย์ , แฮมเบอร์เกอร์ มากำกับให้ ซึ่งเจ๋งมีส่วนร่วมมากขึ้นนอกจากร้องซิงค์แบนด์ เพราะเพลงนี้มีเส้นเรื่องที่ต้องเล่นเองด้วย แต่ก็ไม่เยอะที่สำคัญคือไม่ต้องพูดก็เลยไม่ยากมาก

ได้ น้อง ปริมมี่ - วิภาวีร์ พัทธ์ณศิริ นางเอกมิวสิกวิดิโอเพลงนี้เค้าช่วยส่งอารมณ์ อย่างฉากห้องคาราโอเกะ เจ๋งต้องแย่งไมค์กับนางเอกแล้ว จ้องตากัน หน้าห่างกันนิดเดียว คือเหมือนผมจะถามเค้าว่าคิดยังไง แต่เจ๋งก็ต้องร้องเพลงด้วย เลยต้องใช้สายตาสื่อสารแทน

ซึ่งเจ๋งบอกว่าโดนหลายเทคเหมือนกัน แต่พอผ่านแล้วก็โล่ง และมีฉากที่ต้องขับรถพานางเอกเที่ยว ซีนนี้หนักใจเพราะเป็นรถเปิดประทุนพวงมาลัยซ้ายที่ไม่ถนัด ตอนร้องไป ขับรถไปต้องระวังสุด ๆ โดยตอนนี้เอ็มวีถ่ายเสร็จแล้วพร้อมออนแอร์ วันพุธที่ 31 สิงหาคม นี้ มาดูมาฟัง เพลงสนุก โยกตามได้ ไม่เครียด จะถูกใจชาวร็อกหรือไม่ต้องติดตาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.