กระแสแรง! คอนเสิร์ตฮา “ลิปตา” เนรมิตโลกแฟนตาซี

| เปิดอ่าน

เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันตั้งแต่วันแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “ลิปตา” คัตโตะ - อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล และ แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ เมื่อสองหนุ่มวงลิปตา แต่งตัวเป็นเจ้าชายโชว์ลีลา สเก็ตน้ำแข็งตามธีมคอนเสิร์ต พร้อมโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตเรียกน้ำย่อยกันอย่างครึกครื้น โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดโดย คลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์”

ที่จะมาเนรมิตคอนเสิร์ตดีๆธีมแฟนตาซีใน “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” (Bifesta Presents Lipta On Ice) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี “ลิปตา” ศิลปินคู่แนวป๊อป อาร์แอนด์บี ที่โด่งดังสุดๆ ตั้งแต่เพลงเปิดตัว “ฝืน” และ “กอดตัวเอง” จากผลงานอัลบั้มแรก

หลังจากนั้นตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา ลิปตามีผลงานมาแล้ว 5 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลมหายใจของเมื่อวาน, ปฎิเสธอย่างไร, อ่อนแอ, ยัง, ลองคุย, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ, ใจอยากบอกรัก, ไม่คิด, ไปอยู่ที่ไหนมา รวมถึงเพลงประกอบละครดัง อย่าง “ไปอยู่ที่ไหนมา” จากเรื่อง ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล, “ไม่คิด” จากเรื่อง นางสาวทองสร้อย, “เหงา” จากเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด นอกจากทั้ง 2 หนุ่ม จะสร้างสรรค์เพลงโดนๆออกมามากมายแล้ว

ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของวงลิปตาคือบุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ โดนใจ ที่สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ คัตโตะ และ แทน ฝากมาบอกแฟนๆว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของพวกเราวงลิปตาอย่างดี แน่นอนว่าเราจะเนรมิตโลกแฟนตาซีตามธีมคอนเสิร์ต “ลิปตา ออน ไอซ์” ให้แฟนๆได้ทึ่งแน่นอน

ส่วนแขกรับเชิญของพวกเรา ต้องขอบอกว่าเป็นเซอร์ไพร้ส์ไปเปิดในวันคอนเสิร์ต บอกใบ้คร่าวๆว่ามีเกสต์ 4 เบอร์ ซึ่งเกสต์แต่ละคนเนี่ยตรงตามคาแรคเตอร์ตัวละคร 4 แบบ คือ วายร้าย, นางฟ้า, เจ้าชาย และแม่มด รับรองว่าแขกรับเชิญของเราทุกเบอร์กรี๊ดกันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดนะครับ มาสนุกกัน 2 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ครับ 

คอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” แสดงวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเริ่มต้น 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมที่ www.virginhitz.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.