การกลับมาในรอบ 8 ปี "ลาบานูน” พาซิงเกิ้ลทุบสถิติ กับอัลบั้ม N.E.W.S.

| เปิดอ่าน
การกลับมาในรอบ 8 ปี "ลาบานูน” พาซิงเกิ้ลทุบสถิติ กับอัลบั้ม N.E.W.S.
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

การกลับมาที่ พาซิงเกิ้ลทุบสถิติมาแล้วมากมาย ทั้ง ศึกษานารี,พลังงานจน,เชือกวิเศษ,แพ้ทาง,พนักงานดับเพลิง ค่าย genie records พร้อมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ของ 3 หนุ่ม “เมธี,อนันต์,สมเมย์” วง LABANOON (ลาบานูน) ในชื่อ N.E.W.S.(เหนือ ใต้ ออก ตก) ที่อัดแน่นด้วย 10 เพลงคุณภาพเล่าเรื่องราว 8 ปีที่หายไปของวง ลาบานูน

กับรูปแบบอัลบั้มลิมิตเต็ดอิดิชั่นและเวอร์ชั่นปกติที่จะให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้  เมธี เล่าด้วยรอยยิ้มว่า ...เราตั้งใจอยากให้ทุกคนได้ฟังอัลบั้ม N.E.W.S. ครับ เป็นอัลบั้มที่ 8 ที่เราสั่งสมประสบการณ์ชีวิตของพวกเราลาบานูนในช่วงเวลา 7-8 ปี ก่อนที่เราจะกลับมา เป็นเรื่องราวที่พวกเราเจอมาจาก เหนือ ใต้ ออก ตก ที่เราได้ไปเล่นคอนเสิร์ตมา

.....ใครจะรู้ว่าร้องเพลงแล้วอยู่ดี ๆ วันนึงเราก็หยุด 7-8 ปีกับการที่เราไม่ได้ยุ่งกับดนตรีเลยแต่วันนี้พวกเรากลับมาแล้ว และเอาเรื่องที่เราเจอนี่แหละมาเขียนเป็นเพลงทั้งหมด 10 เพลง เป็นอัลบั้มที่ผมภูมิใจที่สุดในชีวิตอัลบั้มหนึ่งเลย เป็นอัลบั้มที่เข้มข้น เป็นอัลบั้มที่ผมรู้สึกว่าด้วยมุมมองอะไรหลาย ๆ อย่าง มันไม่ใช่แบบเดิม ๆ มันเป็นลาบานูนอีกมิตินึง ด้วยวัยวุฒิ ด้วยวิธีการนำเสนอ การเราได้ทำงานในห้องอัดดี ๆ มีการส่งงานไปทำมาสเตอร์ริ่งที่นิวยอร์ก ได้ร่วมงานกับมืออาชีพหลายท่าน ทุกอย่างมันดีหมดเลย ใครจะไปคิดว่าลาบานูนจะได้ส่งเพลงทำมาสเตอร์ริ่งที่เมืองนอก รู้สึกดีใจมาก ๆ ต้องขอบคุณค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ด้วยครับ

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ศิลปินจะได้ทำเพลงเป็นอัลบั้มน้อยมาก แต่พวกเรากลับได้โอกาสนั้นและไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสทำอีกหรือเปล่า เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนมีอัลบั้ม N.E.W.S. เก็บไว้ โดยจะวางขายวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม นี้ แบ่งเป็น อัลบั้มลิมิตเต็ดผลิตแค่ 3,000 ชุด ทุกชุดจะมีของที่ระลึกเป็น เชือกวิเศษ สีดำ-ขาว และสติกเกอร์รูปหน้าของเรา 3 คน 3 แผ่น ใครเป็นแฟนเพลง ลาบานูน รีบหาจับจองเป็นเจ้าของด่วนเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.