ประชันตัวแม่ “กระแต – หวาย” เผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน!!

| เปิดอ่าน

เมื่อโลกเหวี่ยง 2 สาวสายแดนซ์มาเจอกัน ความมันส์จึงบังเกิด ครั้งแรกของ "กระแต อาร์สยาม" โคจรมาเจอกับ สาวแซ่บไม่แคร์ World "หวาย" เตรียมวอร์มร่างกายกันให้พร้อม พลิกวงการเพลงให้สะเทือนอีกครั้ง เมื่อ ค่ายเยส!มิวสิก ท้าชน ค่ายเพลง อาร์สยาม ด้วยการจับ 2 สาวตัวแม่ขาเต้น อย่าง กระแต อาร์สยาม -นิภาพร บุญยะเลี้ยง และสาวแสบแซ่บ หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาประชันสุดสตรองแบบไม่แคร์ผู้ชาย

ในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)” กับเพลงแดนซ์สุดมันส์กลิ่น EDM งานนี้นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ลีลาของแต่ละคนก็เรียกว่าเผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน โดยทั้ง 2 สาว เผยว่าเป็นโปรเจ็คที่สองคนรอคอยเพราะเป็นสายแดนซ์เหมือนกัน ชอบอะไรที่คล้ายๆ กันเจอกันคงมันส์มากแน่ๆ เพลงนี้ก็เกิดการผสมผสานออกมาในแบบทั้ง 2 คน เป็นเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์จังหวะตื๊ดๆ มีกลิ่นของ EDM ผสมด้วย

ในส่วนเนื้อหาเพลงก็เหวี่ยงตามชื่อ เหมือนทนไม่ไหวกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ชอบมาเหวี่ยง มาวีน เอาแต่ใจตัวเองเราจะเหวี่ยงกลับบ้าง ไม่ง้อ ไม่สนใจ อารมณ์แบบไม่แคร์ผู้ชาย ถ้ามาแข็งใส่เรามา เราก็จะนวดให้มันนุ่มลง เป็นฟิวส์โดนใจวัยรุ่นที่กำลังมีความรักแต่ไม่ได้ดั่งใจ คิดว่าใครได้ฟังแล้วต้องอยากเหวี่ยงไปด้วยแน่นอน ซึ่งท่าเต้นก็เหวี่ยงมาก

มีท่า โว๊ค (vogue) แว็กกิ้ง (wagging) แดนซ์ฮอลล์ (Dancehall) ผสมในท่าเต้นด้วย สตรองมาก แปลกใหม่ และเซอร์ไพรส์แน่นอน รับปรากฎการณ์การเต้นแบบไม่มีขีดจำกัด ไปกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงเต้น ติดตามฟังเพลง “เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)” ของศิลปิน “หวาย-กระแต” พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้

คลิกฟังเพลง  เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)‬ : กระแต - หวาย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.