Tom Chaplin อดีตนักร้องนำ Keane ลุยเดี่ยวพร้อมซิงเกิ้ลแรก “Hardened Heart”

| เปิดอ่าน

คอเพลงสากลทุกคนต้องเคยได้ยิน หรือบางคนอาจจะเคยประทับใจกันมาบ้างกับเพลงบริทป็อบหวานๆ และเสียงร้องนุ่มสูงอันเปนเอกลักษณ์จากเพลง “Somewhere Only We Know” และ “Everybody’s Changing” เจ้าของน้ำเสียงเศร้าๆ อย่าง Tom Chaplin อดีตนักร้องนำวง Keane ได้ฤกษ์เปิดตัวในซานะศิลปินเดี่ยวเป็นที่เรียบร้อย กับซิงเกิลแรก “Hardened Heart” ที่บอกได้เลยว่ายังคงมีกลิ่นอายของความเป็น Keane บวกป็อบบัลลาดเข้าไปอย่างลงตัว

 

คลิกเพื่อชมมิวสิควิดีโอ Tom Chaplin - Hardened Heart

 

“Hardened Heart” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตที่ใช้ชื่อว่า The Wave” เป็นเพลงที่ Tom แต่งจากประสบการณ์ช่วงเวลาที่ยากลำบากของการต่อสู้กับจิตใจตัวเอง สะท้อนออกมาเป็นบทเพลงแสนไพเราะ และสวยงามด้วยทำนอง เนื้อหาและคำพูดที่ Tom อยากจะเล่าให้กับผู้ฟังเพลงทุกคนของเขา

“ผมมาถึงจุดที่ตกต่ำสุดๆในชีวิตครับ ผมจำต้องสำรวจทุกแง่มุมของตัวเอง ต้องรับมือกับความรู้สึกละอายใจให้ได้ รวมทั้งต้องเปิดใจ และเผยความอ่อนแอให้กับผู้คนที่ผมรัก มันเป็นขั้นตอนที่ยากลำบากมาก ไม่ว่าจะสำหรับใครก็ตาม แต่ในขณะเดียวกัน มันเป็นการปลดปล่อยตัวเองนะครับ และผมก็กลับมาอยู่กับความเป็นจริงได้ และได้เห็นตัวเอง รวมทั้งเห็นว่าโลกนี้มันสวยงามและสมบูรณ์แค่ไหน”

Tom กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “Hardened Heart เป็นเพลงที่พูดถึงจุดเปลี่ยนนั้น จากการคุมขังตัวเองสู่การปลดปล่อยให้อิสรภาพตัวเองครับ”

ใครก็ตามที่คิดถึง Keane แต่ก็พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับ Tom Chaplin เจ้าของเสียงร้องอันมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ที่คุณเคยหลงไหล เพลงนี้เป็นเพลงที่จะเปิดประตูเข้าไปสู่โลกใบใหม่ โลกของเราเองที่ปลดทุกพันธการของจิตใจ พร้อมที่จะเรียนรู้ และยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงเก่า หรือใหม่ ก็ลองเปิดใจฟังกันดูนะคะ

 

 

Story : Bella Luna
Source : Universal Music Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.