เก่ง ธชย เปลี่ยนแนว! ร่วมงานค่ายแกรมมี่ในเพลง "โซซัดโซเซ"

| เปิดอ่าน
เก่ง ธชย เปลี่ยนแนว! ร่วมงานค่ายแกรมมี่ในเพลง "โซซัดโซเซ"
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้จะกลายเป็นศิลปินอิสระเต็มตัวไปแล้ว แต่ตอนนี้ผลงานของศิลปินผู้มีสไตล์อย่าง เก่ง ธชย ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายเลย เพราะเขามีสไตล์ทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือตัวดนตรีที่ใส่ความเป็นไทยลงไปอย่างชัดเจน และล่าสุดเขาก็ได้มาร่วมงานกับค่าย Gmm กับผลงานเพลงใหม่ที่ชื่อ โซซัดโซเซ 


โดยเพลงนี้นั้นเป็นเพลงประกอบซีรี่ย์เรื่อง Sotus the series ที่ทางค่ายได้เลือกคุณเก่ง ธชย มาเป็นผู้ถ่ายทอด โดยก่อนหน้านี้ไม่นานทางค่ายเองก็ได้เลือก นนท์ ธนนท์ มาถ่ายทอดเพลงอย่าง เจ็บที่ยังรู้สึก ของซีรี่ย์ชุด U Prince ด้วย เรียกได้ว่าทางค่ายนั้น มีความนอกกรอบในการเลือกศิลปินมาร่วมงานอย่างมาก 

ซึ่งในการทำเพลงนี้นั้นถึงแม้ว่าคุณเก่งจะไม่ได้นำดนตรีไทยมาผสมผสาน แต่เขาก็ได้โชว์สำเนียงการร้องที่สามารถฟังเเล้วรู้เลยว่าเป็นตัวเขา ทั้งการลงเสียงและสำเนียงการร้อง ซึ่งถึงแม้เพลงนี้จะมีความคล้ายทางการเรียบเรียงกับเพลง แอบเพ้อเจ้อ ของ สงกรานต์ รังสรรค์ บ้าง แต่เก่งก็ทำออกมาได้ดี และเนื้อหาเพลงนี้ก็มีเนื้อหาที่ให้กำลังใจคนฟังได้ดีด้วย 

คลิกฟังเพลง โซซัดโซเซ - เก่ง ธชย ได้ที่นี่

ถึงแม้จะเป็นศิลปินที่มีผลงานค่อนข้างสุดโต่ง แต่ เก่ง ธชย ก็สามารถปรับแนวทางของเขาเพื่อถ่ายทอดเพลงแนวป๊อปร็อกได้ดี แต่ก็ยังคงความเป็นตัวเองได้ไม่เปลี่ยนแปลง และเชื่อว่าหลังจากนี้เราจะเห็นผลงานอื่นๆของหนุ่มคนนี้อีกแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook เก่ง ธชย 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.