เลิกเศร้า!! ซีซันไฟฟ์ ส่ง "นางสาวไทย" เรียกรอยยิ้มสดใส

| เปิดอ่าน

หลังจากส่งแต่เพลงเหงา อกหัก จนคอเพลงอกหักลั่นเป๊าะกันทั้งประเทศแล้ว ถึงคิวที่ 4 หนุ่ม “Season Five (ซีซันไฟฟ์)” จะส่งเพลงเรียกรอยยิ้มมาเติมความสดใสให้แฟนๆได้พักปาดน้ำตากันสักที กับซิงเกิ้ล “นางสาวไทย” เพลงฟิวกู๊ดที่ซูฮกให้กับความงามของผู้หญิงในแบบฉบับเฉพาะตัวของแต่ละคน

โดยมีโจทย์การทำซิงเกิลนี้คือ “ต้องพิชิตรอยยิ้มของทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ให้ได้”  ซึ่งเพลงนี้เขียนขึ้นโดย ฟองเบียร์ เนื้อเพลงพูดถึงผู้หญิงทุกคนที่มีความสวยในแบบของตัวเอง จริงๆแล้วในฐานะผู้ชาย คุณฟองเบียร์ และ Season Five คิดตรงกันว่า เราโชคดีนะที่ประเทศเรามีผู้หญิงสวยเยอะไปหมด ไม่ว่าจะในโลกโซเชียลหรือจากเวทีประกวดต่างๆ แม้กระทั่งเวลาที่อกหักเสียใจ ความสดใสความน่ารักของผู้หญิงก็จะทำให้ความเศร้าอยู่กับเราไม่นาน

คลิกฟังเพลง นางสาวไทย - Season Five

ทันทีที่ได้เห็นเนื้อเพลง พวกเราก็ต้องมานั่งทำการบ้านในพาร์ทของการดีไซน์การร้อง ว่าเราต้องร้องเพลงนี้ให้คนที่ได้ฟังต้องเขินต้องฟินไปกับความน่ารักที่เราบรรยายไว้ในเพลง เคล็ดลับของพวกเราคือเวลาร้องต้องคิดถึงคนที่เราชอบมากๆครับ(ยิ้ม)

ส่วนในพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ได้ “พี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ” มาช่วยเรียบเรียงดนตรี “ป๊อป-โซล” ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของวงให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น โดยเพิ่มจุดเด่นในเรื่องของการคอรัสและเมโลดี้ที่สวยงามเข้าไปครับ ผมอยากให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลงนี้ดูครับ แล้วคุณจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของผู้หญิงไทยเหมือนพวกเราครับ “หนุ่มเอก” กล่าวทิ้งท้าย 

ฟังเพลงเศร้าๆ มาเยอะละ ลองมาฟังเพลงน่ารักๆ ฟังแล้วยิ้มกันดูบ้าง แล้คุณจะหลงรักหนุ่มๆ Season Five ขึ้นไปอีก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.