กระแสแรง! "เธอมีฉัน ฉันมีใคร" คว้าอันดับ 1 ชาร์ท JOOX

| เปิดอ่าน
กระแสแรง! "เธอมีฉัน ฉันมีใคร" คว้าอันดับ 1 ชาร์ท JOOX
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

จัดว่ามาแรงทางโค้งสุดๆ สำหรับเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร ของ ดา Endorphine ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ทของ JOOX แซงเพลงฮิตอย่าง คนมีเสน่ห์ ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ ป้าง นครินทร์ ได้สำเร็จ เรียกได้ว่านอกจากจะมีเอ็มวีที่โดนใจแล้ว หลายคนยังชอบเนื้อหาเพลงเพลงนี้อย่างมากด้วย 

คลิกฟังเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร - ดา Endorphine ได้ที่นี่

ส่วนเพลงดังที่ไต่ขึ้นชาร์ตมาอย่างต่อเนื่อง “อย่าให้ฉันคิด” ของ Room39 มาแรงไม่แพ้ใครเช่นกัน สัปดาห์นี้พวกเขาขึ้นมาอยู่อันดับที่8 แต่สัปดาห์หน้ามีลุ้นว่าเพลงของพวกเขาอาจจะเข้าไปถึง Top5 ส่วนจะอยู่อันดับไหนนั้น ต้องติดตามตอนต่อไปนะครับ

คลิกฟังเพลง อย่าให้ฉันคิด - Room39

แอบมี 2เพลงขึ้นชาร์ตมาแบบม้ามืด เพลงแรก “เจ็บที่ยังรู้สึก” ของ นนท์ ธนนท์ เพลงประกอบซีรีย์เรื่อง U-PRINCE ตอน 10 ทิศ ขวัญใจของใครหลายๆคน ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งแรง ที่ช่วยส่งเพลงของนนท์พุ่งขึ้นชาร์ตของเรามาอย่างรวดเร็ว ส่วนเพลงที่สอง “เสร็จแล้ว” ของวง  L.ก.ฮ. คืออีกเพลงที่เข้ามาแบบเงียบๆแต่แรงแซงเพลงอื่นจนไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว ด้วยเพลงร็อคที่มีกลิ่นอายของเพลงเพื่อชีวิต ฟังง่าย ไพเราะติดหู บวกกับเนื้อหาเพลงที่กระแทกใจวัยโจ๋ ทำให้เพลงนี้ถูกคลิกเข้าไปฟังเป็นจำนวนมาก

คลิกฟังเพลง เจ็บที่ยังรู้สึก - นนท์ ธนนท์

สำหรับเพลงที่เข้ามาเป็น New Entry ในสัปดาห์ที่แล้วอย่างเพลง “เอาดีดีดิ” ของ UrBoyTJ เป็นหนึ่งเพลงที่น่าจับตามองในสัปดาห์หน้า กระแสแรงไม่แพ้เพลง วายร้าย และ เค้าก่อน เช่นกัน แอบได้ยินมาว่าก้าวขึ้นไปติด Top20แล้ว  มาดูกันว่าเพลงของหนุ่มคนนี้จะแรงจนสามารถขึ้นไปล้มแชมป์ได้หรือไม่

คลิกฟังเพลง เอาดีดีดิ Urboy TJ Feat Two Pee

เป็นสัปดาห์ที่ไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้เลยจริงๆ เพลงนั้นก็ฟังดี เพลงนี้ก็โดนใจ แล้วเพลงไหนที่คุณคิดว่าใช่ มาแชร์ความคิดเห็นไว้  และสามารถติดตามอันดับเพลง JOOX Top 100 Chart ได้สัปดาห์หน้าที่ JOOX และ Sanook! music ครับ  

Story : DOUBLE J

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.