ไขปริศนาฟร้อนท์แมนคนใหม่ “ซิลลี่ฟูลส์” ใต้หน้ากาก?!

| เปิดอ่าน

การกลับมาคืนบัลลังค์ขาร็อกอีกครั้ง พร้อมนักร้องนำคนใหม่ ที่สร้างกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในโลกโซเชี่ยลและวงการดนตรี หลังจากวงร็อกระดับตำนานอย่าง “Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)” มาปลดปล่อยการรอคอยของเหล่าสาวก

ทำให้มีโฟกัสขึ้นไปอีกเมื่อเปิดตัวฟร้อนท์แมนคนใหม่ภายใต้หน้ากากสไตล์ “สตรีมพังค์” Who's he? “ต้น ซิลลี่ฟูลส์” พร้อมไขคำตอบนักร้องนำคนใหม่ที่ชื่อ “ริม” ว่าจุดเริ่มต้นในการร่วมงานกันคือ ริมมาจากการประกวดคัฟเวอร์เพลงสูญญากาศแต่ ณ วันนั้นเขาไม่ได้รางวัลอะไรเลยนะจนเขาเดินเข้ามาหาพี่หรั่ง

พี่หรั่งเลยบอกว่าให้ส่งเดโม่มาให้ฟังหน่อย แล้วประจวบเหมาะที่เบนนักร้องคนเก่ามีปัญหาเรื่องหัวเข่าพอดี ซึ่งต้องพักฟื้นนานหลายคนถามว่าทำไมถึงเลือกริม ต้องบอกก่อนว่าวงดนตรีซิลลี่ฯ แต่ละคนจะติดว่านักร้องต้องร้องให้สูงสุดพลัง เสียงเขามันเข้ากับซิลลี่ฯได้ แล้วก็เป็นรสชาติที่คุ้นเคย พอเขามาแล้วมันก็ใช่แล้ว ริมเองมีความบอน ทู บี มีเสน่ห์ของตัวเขาแฝงอยู่ด้วย ทุกอย่างมันเลยง่าย ทางวงเลยชวนเขามาช่วยกันจุดไฟขึ้นอีกทีหนึ่ง

คลิกฟังเพลง แป๊ะอย่าร้อง - Silly Fools

หลังจากที่ทุกคนต่างสงสัยว่าใคร? คือนักร้องนำคนใหม่ตอนนี้ก็ได้กระจ่างขึ้นแล้ว แต่ทว่าถึงแม้ "ริม" จะมีน้ำเสียงที่คล้ายคลึงกับต้นฉบับ และแฟนเพลงของ ซิลลี่ฟูลส์ ก็ยังคงมีกระแสทั้งวิจารณ์และชื่นชม นั่นก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล

ซึ่งตัว ริม Silly Fools (กฤษณะ ปานดอนลาน) เองนั้นคือหลักสำคัญ เป็นนักร้องนำที่เหมือนกลไกสำคัญเป็นเฟืองอีกตัวนึงมาต่อกันให้วงเดินต่อไปได้ ที่จะนำพาทิศทางของวงไปในทิศทางไหน และจะโชว์ฝีมือให้แฟนเพลงยอมรับได้หรือไม่ อันนี้ต้องติดตามกันต่อไป และซิงเกิ้ล "แปะอย่าร้อง" คือการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของ “Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)” บทพิสูจน์ที่รอให้คุณเปิดใจฟัง...ใช่ หรือ ไม่ ถามใจดู?!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.