“แพท ณปภา” ดึงประสบการณ์ปลอบใจผู้แข่งขัน เปิดใจทำทุกวันเป็นวันแม่!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่ขยัน อดทน และใจสู้สุด ๆ สำหรับนางเอกสาวยอดกตัญญู “แพท-ณปภา ตันตระกูล” พิธีกรสุดฮาจาก “เสียงสวรรค์ พิชิตล้าน” ทางช่อง 8 รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ที่นอกจากจะต้องทำงานเลี้ยงครอบครัวทั้งพี่สาวและแม่ แต่สาว “แพท” ก็ไม่เคยท้อ ก่อนที่เธอจะออกไปทำงานนอกบ้าน แพทก็ต้องตื่นเช้าเพื่อมาดูแลแม่

ซึ่งแพทก็ได้อัพเดตอาการแม่ให้ฟังว่า....แพทมีโอกาสได้เจอน้องคนหนึ่ง ที่เขามาแข่งขันในรายการเสียงสวรรค์พิชิตล้าน แล้วคุณยายของเขาเสียเพราะป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ก็เลยได้แชร์ประสบการณ์ถามไถ่อาการ และก็ให้กำลังใจกันไป ด้วยความที่คุณแม่แพทป่วยเป็นโรคนี้เหมือนกัน

แต่เรายังโชคดีที่เรารักษาเร็วและทุกวันนี้แพทก็ดูแลคุณแม่อย่างดี แพทไม่เคยเหนื่อยเลยที่ทำเพื่อพ่อแม่ แถมยังมีความสุขทุกครั้ง สำหรับอาการของคุณแม่คือตอนนี้แม่พูดได้บ้าง แม่ด่าเยอะขึ้น เราก็สังเกตทำไมแม่พูดได้เยอะขึ้น แต่มาทั้งสวนสัตว์เลย (หัวเราะ) สำหรับแพทถือว่าโอเคนะคะ แพทชอบที่แม่พูดเยอะ ๆ เริ่มจำคำพูดได้

นั่นแสดงให้เห็นว่าแม่เริ่มจำคำบางคำได้บ้าง สำหรับวันแม่ในทุก ๆ ปี แพทก็ไมได้มีอะไรพิเศษนะคะ แพททำทุก ๆ วันคือวันแม่อยู่แล้ว บอกรัก หอม กอดกัน ไหว้แม่ตลอดอยู่แล้ว ก็อยากให้ลูก ๆ ทุกคนรักและดูแลพ่อแม่ทุก ๆ วันไม่ใช่แค่เทศกาลอย่างเดียวนะคะ

ภาพประกอบจาก IG : pat_napapa

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.