“โมเดิร์นด็อก” แถลงคอนฯใหญ่ 22 ปี พร้อมปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6

| เปิดอ่าน

อีซี-เทโร ร่วมกับ ลิโพวิตัน-ดี ฉลองครบรอบ 22 ปีในวงการเพลงของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคขวัญใจมหาชน “โมเดิร์นด็อก” (Moderndog) จัดคอนเสิร์ต ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส “โมเดิร์นด็อก 22” ประกาศ รวมตัวแฟนเพลงครั้งใหญ่ที่สุด ตั้งแต่ยุค 90 จนถึงเจเนอเรชั่นล่าสุด ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้

โดยได้มีการแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 500 คน ที่พร้อมใจใส่ลายขวาง ฝ่าพายุฝนและรถติดมาให้กำลังใจ 3 หนุ่มโมเดิร์นด็อกกันอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนพ้องศิลปินในวงการตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทั้ง เอื้อง – สาลินี ปันยารชุน, สุกี้-กมล สุโกศล, น้อย วงพรู, โป้-โยคี เพลย์บอย, กิตติ กีตาร์ปืน, วิน Sqweez Animal, ริค วชิรปิลันธิ์, ก้อ Groove Rider, จีน กษิดศ, ว่าน ธนกฤต, แอมมี่ The Bottom blues, แทน Lipta, จ๊อย TK, วงอพาร์ทเม้นท์คุณป้า, วงฟลัวร์ และอีกมากมาย

ซึ่งภายในงานนอกจากจะได้ฟัง 3 หนุ่มพูดคุยให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง ถึงที่มาความพิเศษและความอลังการของคอนเสิร์ต รวมถึงผลงานอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด “ป๊อด โป้ง เมธี” ที่เพิ่งปล่อยและนำมาจำหน่ายให้แฟนเพลงที่มาร่วมงานได้จับจองเป็นที่แรกแล้วนั้น ไฮไลท์สำคัญของงานแถลงข่าวในวันนี้ คือ สุดยอดการแสดงมินิคอนเสิร์ตที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และเพลงฮิตจุใจ

ทั้ง โอน้อยออก, ทบทวน, สกาลา , ขอบคุณโชคดี , วันนี้เมื่อปีก่อน และปิดท้ายความมันส์กับเพลงฮิตตลอดกาลที่ทำเอาแฟนเพลงในฮอลล์ต้องลุกขึ้นกระโดดอย่าง ตาสว่าง ถือเป็นน้ำจิ้มที่เรียกน้ำย่อยก่อนไปมันส์เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตใหญ่ได้พีคสุดๆ เลยทีเดียว

สมาชิกปัจจุบันของวง คือ ธนชัย อุชชิน (ป๊อด), ปวิณ สุวรรณชีพ (โป้ง) , เมธี น้อยจินดา (เมธี) สำหรับคอนเสิร์ต ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส “โมเดิร์นด็อก 22” ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ป๊อด ได้กล่าวว่า โมเดิร์นด็อก จัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไม่บ่อยนัก มีตอนครบรอบ 10 ปี และ 15 ปี จนมาถึงตอนนี้ ได้เวลาฉลอง 22 ปี ในวงการเพลงของวง เราตั้งใจจะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่ที่เราเคยมีมา

อย่างแรกเลยคือ สถานที่ นี่เป็นครั้งแรกที่เราจัดคอนเสิร์ตของตัวเองที่อิมแพ็คอารีน่า ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นกันมากกับการออกแบบโชว์ที่สามารถสื่อสารและเชื่อมถึงแฟนเพลงทุกคนได้ตั้งแต่คนที่นั่งอยู่แถวแรกจนถึงแถวสุดท้ายชั้น 4 ตั้งแต่แฟนเพลงกลุ่มแรกๆ ที่เติบโตมาพร้อมๆ กับวงเคยไปกระโดดด้วยกันเมื่อ 22 ปีก่อน

จนกระทั้งข้ามมาช่วงอายุกลาง ตอนเพลงตาสว่าง จนมาถึงช่วงยุคนี้ อัลบั้มนี้ เพลงสกาล่า โอน้อยออก ทบทวน เพราะฉะนั้น ผมเชื่อว่า เรามีผู้ฟังหรือแฟนเพลงที่หลากหลาย มีช่วงวัยที่ค่อนข้างกว้าง ซึ่งในส่วนของการเลือกเพลง น่าจะเป็นเหมือนการรวบรวมผลงานทั้งหมดตลอดระยะเวลา 22 ปี ทั้ง 6 อัลบั้ม ของโมเดิร์นด็อก 60 เพลง ที่ผ่านช่วงเวลา ผ่านช่วงชีวิตในวัยต่างๆ และเลือกที่จะคัดสรรสิ่งที่เป็นตัวเรา เลือกที่จะนำเพลงที่ดีที่สุดของพวกเรามาไล่เรียงให้ได้ฟังกันครับ

คอนเสิร์ต ลิโพวิตัน-ดี พรีเซ้นท์ส “โมเดิร์นด็อก 22” จะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา!! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.