"Charlie Puth" นักร้องคัฟเวอร์ยูทูป สู่ว่าที่ซุปตาร์คนต่อไป!

| เปิดอ่าน
"Charlie Puth" นักร้องคัฟเวอร์ยูทูป สู่ว่าที่ซุปตาร์คนต่อไป!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

จัดว่าเป็นอีกศิลปินที่มาแรงอีกคนเลยของยุคนี้สำหรับ ชาลี พุท นักร้องมากความสามารถ มีผลงานเพลงดังมากมายอย่าง One call away และเพลง See you again ซึ่งเขาเตรียมตัวมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ และก่อนหน้าจะถึงวันนั้น Sanook! Music ก็ได้นำประวัติของชาร์ลีมาให้ทุกคนมาชมกันอีกครั้งด้วยค่ะ

ชาร์ลีนั้นเป็นศิลปินอีกคนที่เล่นดนตรีตั้งแต่ตอนเด็ก จากนั้นจึงเริ่มแต่งเพลงแชร์บนโลกโซเชียล เขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก้อนจะได้เซ็นสัญญากับค่าย Atlantics Record และมาโด่งดังเอามากๆเมื่อได้ร่วมร้องและแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ดัง Fast And Furious 7 กับ Wiz Khalifa ในเพลง See you again ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิต ติดชาร์ทอันดับหนึ่งไปทั่วโลก ด้วยความสามารถด้านการร้องเพลงบวกกับฝีมือการแต่งและโปรดิวซ์เพลง จึงทำให้หนุ่มคนนี้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ล่าสุดเขาปล่อยอัลบั้มแรก Nine track mind ออกมาพร้อมส่งเพลง “Marvin Gaye” มาประเดิมซึ่งเป็นเพลงที่ได้ร่วมร้องกับ Meghan Trainor ก่อนจะปล่อยเพลงที่สอง One Call Away” ที่มาแรงจนทะยานขึ้นชาร์ทอันดับหนึ่งตามระเบียบ

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Nine Track mind ได้ที่นี่

ตอนนี้เขากำลังนำผลงานเพลงในอัลบั้มนี้ออกทัวร์คอนเสิร์ตโดยเริ่มจาก อเมริกา ยุโรป เอเชีย และกำลังจะเดินทางมาถึงในบ้านเราวันที่ 12 สิงหาคมนี้ แอบมี Setlist ของตอนทัวร์ยุโรปมาให้ดูด้วย แต่สำหรับคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรเพิ่มไหมต้องมาติดตามกันดู

เรียกได้ว่าถึงแม้จะมีผลงานออกมาไม่นาน แต่หลายๆคนก็ให้การต้อนรับหนุ่ม ชาลี พุท เป็นอย่างดีเลย และสำหรับใครที่บัตรแล้วกำลังเตรียมตัวไปมันส์กับหนุ่มสุดหล่อเสียงดีคนนี้ อย่าลืมนำเรื่องราวความประทับใจมาแชร์ให้เราฟังบ้างนะคะ 

Story : DOUBLE J

ขอบคุณภาพจาก Facebook Charlie Puth และ Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.