2 สาว เซ็กซี่สตรอง “หวาย-กระแต” แพลนพาแม่ไปเที่ยวไหน

| เปิดอ่าน

บรรยากาศแห่งความสุขความประทับใจที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ” นี้ เหล่าดาราคนบันเทิงจำนวนไม่น้อยก็เลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัว ถึงแม้ว่าบางคนจะต้องทำงานในวันหยุดของหลายๆ คน แต่ก็เคลียร์คิวงาน กลับไปนอนหนุนตักอ้อนแม่

เติมพลังก่อนจะกลับมาทำงาน ทางด้านศิลปิน 2 สาวขาแดนซ์สุดสตรอง “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” และลูกทุ่งสาวราชินีแดนซ์อย่าง “กระแต- อาร์สยาม” ที่กำลังมีผลงานเพลง เหวี่ยง (นวดให้นุ่น) เพิ่งถ่ายทำเอ็มวีที่แดนซ์กันข้ามวันข้ามคืน เมื่อว่างเว้นจากงานเพลง วันแม่ปีนี้ 2 สาวมีแพลนจะทำอะไรให้คุณแม่ประทับใจบ้าง


หวาย-ปัญญริสา เผยว่า วันแม่ปีนี้จะไปบ้านคุณยายที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี กับคุณแม่ค่ะ ก็คงจะซื้อพวงมาลัยมากราบคุณแม่และคุณยายพร้อมๆกันเลย และก็ทำกับข้าวทานกันปาร์ตี้เล็กๆ ค่ะ ก็อยากจะบอกคุณแม่ว่าหนูรักแม่ทุกวันอยู่แล้ว ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมาและทำให้มีวันนี้ ขอบคุณทุกแรงผลักดัน ไม่ว่าหนูจะเจอข่าวร้ายแรงเพียงไหน แม่ก็อยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่แม่ทำให้ค่ะ


กระแต-อาร์สยาม เผยว่า หนูตั้งใจไว้ว่าตื่นเช้าขึ้นมาแต กระต่ายและน้องกฤษ จะนำน้ำมาล้างเท้าแม่เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต แล้วช่วงบ่ายก็จะพาแม่ไปทำบุญไหว้พระ วัดใกล้ๆบ้าน ปล่อยนกปล่อยปลา และทานข้าวกันค่ะ ความสุขเล็กๆน้อย ก่อนไปทำงานต่อเพราะวันนั้นหนูมีคอนเสิร์ตช่วงค่ำ หนูทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลา ก็จะบอกว่ารักแม่ทุกวันอยู่แล้ว ก็เป็นห่วงท่านอยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพค่ะ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.