เคยฟังกันไหม? ผลงานเพลงของนักแสดงเจ้าเสน่ห์ "ชาคริต แย้มนาม"

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงชื่อ ชาคริต แย้มนาม แล้วหลายคนคงจะนึกถึงนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ที่เป็นที่รู้จักจากการรับบทในละครชื่อดังมากมาย แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าคุณชาคริตนั้นเคยมีผลงานเพลงออกมาด้วยในปี 2542 ซึ่งผลงานครั้งนั้นก็พิสูจน์ได้ว่า เขาก็เป็นดาราอีกคนที่ร้องเพลงได้ดีเลย

ในปี 2542 นั้นเป็นปีที่คุณชาคริต ได้เป็นพิธีกรวัยรุ่นอย่าง ทีนทอล์ค "E for teens" ที่เป็นรายการไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่หลายๆคนชื่นชอบ โดยนอกจากจะมีรายการทีวีแล้ว พิธีกรของรายการรวมถึงคุณชาคริต ก็ได้มีโอกาสได้ร้องเพลงในอัลบั้ม Teentrax ขอที ซึ่งเพลง ไม่รู้จะเลือกใคร ของคุณชาคริตก็กลายเป็นเพลงที่หลายคนชื่นชอบมากจากอัลบั้มนี้ 


โดยเพลง ไม่รู้จะเลือกใคร นั้นเป็นเพลงที่พูดถึงความรักของผู้ชายที่โลเลในหัวใจ ซึ่งถึงแม้จะไม่ใช่เพลงที่ร้องยากหรือใช้เทคนิคมากมาย แต่แฟนๆก็ชื่นชอบเสียงที่นุ่มและกังวาลของคุณชาคริตอย่างมาก จึงไม่แปลกที่เพลงนี้ยังได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน 

คลิกฟังเพลง ไม่รู้จะเลือกใคร - ชาคริต แย้มนาม

เรียกได้ว่าคุณชาคริต นั้นเป็นอีกคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ เพราะการที่ดาราคนหนึ่งจะเป็นทั้งนักแสดง และ พิธีกร รวมถึงยังมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองได้นั้น แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์มากมายและความกล้าในการที่จะลองอะไรใหม่ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดาราหลายคนนั้นทำไม่ได้ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Shahkrit

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.