"จ๊ะ อาร์สยาม" ตีแผ่โลกออนไลน์ "แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์"

| เปิดอ่าน

หลังจากส่งเพลงแรง มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ จนฮิตติดปากแฟนๆ ทั่วประเทศไปแล้ว ศิลปินลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) สังกัด ค่าย อาร์สยาม ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดแซ่บตีแผ่โลกโซเชียลผ่านมิวสิควีดีโอ แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เพลงแนวลูกทุ่งป๊อบแดนซ์ บวกท่าเต้นเผ็ดระดับ 10 เนื้อหาโดนใจวัยรุ่นยุคปัจจุบัน

เรียกว่าเป็น MV สุดทันยุคสายแซ่บของวงการ จ๊ะ อาร์สยาม  "แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์" ครั้งนี้ตัวลูกทั้ง 4 เหมียว, ปีโป้, อาร์มมี่, แซมมี่ มาร่วมด้วยช่วยแอ๊บแหลอีกครั้ง จิกกัดกระแสโซเชียลแบบหยิกแกมหยอก รับรองความสนุกถูกใจทุกเพศทุกวัย

โดย แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เป็นภาคต่อจากเพลง สตอเบอแหล ที่ได้ เค โนเนม คนเดิมมาแต่งให้ตั้งแต่ตอนที่ จ๊ะยังไม่ได้เข้ามาอยู่อาร์สยาม ในส่วนของเนื้อร้องก็ค่อนข้างลงตัวมากๆ ซึ่ง จ๊ะ เองก็มีส่วนร่วมในเรื่องดนตรี และวิธีการร้อง เพราะว่าจ๊ะต้องการสื่อออกมาให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุด เนื้อหาในเพลงตีแผ่โลกโซเชียลในปัจจุบัน และก็มาจากชีวิตจริงของ จ๊ะ เอง ไม่ได้พาดพิงถึงคนในสังคมหรือใคร

เพราะว่าโลกโซเชียลสมัยนี้ไม่มีอะไรที่เชื่อถือได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็สนุกมากเหนื่อยมาก เป็นการหยิบยกเรื่องราวต่างๆ ของ จ๊ะ เอง และหลายๆ คน ในสังคมออนไลน์ เพื่อสื่อว่าสิ่งที่เราเห็นนั้นมันเชื่อไม่ได้ทั้งหมด เพราะคนเราจะเอาแต่สิ่งดีๆ ด้านดีๆ ออกมาทั้งนั้น ส่วนเรื่องที่ไม่ดีก็ไม่เคยเอาออกมาให้เห็น จึงเหมาะแก่การใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงแรงๆ ที่ออกมากัดจิกคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้

คลิกชม MV แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ - จ๊ะ อาร์สยาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.