แล้วจะได้รู้ว่าใครคือ “ตัวจริง”

| เปิดอ่าน
แล้วจะได้รู้ว่าใครคือ “ตัวจริง”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

           ใครกันนะที่ชอบบอกว่าเป็น “ตัวจริง ยิ่งเจ็บ” แต่ Sanook! ขอค้านทั้งตัวและหัวใจไปเลย เพราะการได้เป็น “ตัวจริง” ที่เป็นตัวของตัวเองนี่เป็นเรื่องที่ดีที่สุดเลยนะ ยิ่งมีคนมาชอบความเป็น “ตัวจริง” ของเราด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่านั่นคือเป้าหมายหนึ่งของชีวิตเราเลย 

แต่หลายครั้งก็เกิดคำถามว่า “แล้วจะเป็นตัวจริงได้ไงล่ะ!” เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสและใครๆ ก็ทำตามกันหมดหรือบางครั้งก็ไม่รู้ว่าแล้ว “ตัวจริง” ของเราคืออะไร

          จริงๆ แล้วการค้นหาตัวตนของตัวเองนั้นไม่ยากเลย แต่แค่อาจจะต้องหมั่นตั้งคำถามให้กับตัวเองเสียหน่อย ถ้าตอบได้อย่างชัดเจนแล้วล่ะก็ บอกกับตัวเองได้เลยว่า “นี่ล่ะคือตัวจริง” ของเราอย่าง...

            สิ่งที่เราชอบคืออะไร?
          สิ่งที่เราต้องการคืออะไร?
          เราชอบกินอะไรที่สุด?
          สีที่เราชอบคือสีไหน?
          สไตล์การแต่งตัวที่เราชอบใส่เป็นประจำ?

          ยังมีคำถามอีกเยอะแยะมากมายที่ถ้าหากคุณสามารถตอบได้อย่างชัดเจนโดยที่ไม่ได้ลังเล ทั้งหมดนั่นล่ะที่รวมกันเป็น “ตัวจริง” ของคุณ แต่ถ้าตอบคำถามเหล่านี้ไม่ได้ หรือบางครั้งลังเลเกินไปที่จะตอบ นั่นอาจเป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังบอกว่าคุณกำลังสูญเสียตัวจริงของคุณไป

           และล่าสุดก็มีแคมเปญเจ๋งๆ ช่วยปลุกกระแสความเป็นตัวจริง “Always Original” หรือ “Be True Self” ออกมาให้เรานึกถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองจาก KFC ผู้เป็นเจ้าของต้นตำรับความอร่อยที่เป็นตัวจริงมาตั้งแต่ปี 1952 และสามารถครองใจผู้บริโภคมาได้จนถึงปัจจุบัน

           โดย KFC ได้นำเพลง “ตัวปลอม” จากวงไฮดร้า นำมาคัฟเวอร์ใหม่ใน 2 เวอร์ชั่นจาก 2 ศิลปินที่เป็นตัวแทนในฝ่ายหญิงอย่างลุลา และฝ่ายชายอย่างโปเตโต้ ที่ออกมาพร้อมกับ Music Video “ตัวปลอม” ที่ยิ่งทำให้ความหมายของการเป็น “ตัวจริง” ว่าสำคัญขนาดไหน ชวนให้เรานึกถึงเป้าหมายหนึ่งในชีวิตคือการที่มีใครสักคนจะชื่นชอบในตัวจริงของเรานี่ล่ะ ซึ่งเราคิดว่าต้องโดนใจใครหลายๆ คนที่กำลังมีความรักหรือกำลังตามหาอยู่แน่ๆ โดยการถ่ายทอดผ่าน Music Video เพลง “ตัวปลอม” ใน 2 เวอร์ชั่น ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นสะท้อนเรื่องราวและมุมมองสองฝั่งของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ต่างอึดอัดจากการปรับการฝืนความเป็นตัวเอง และสุดท้ายได้ตระหนักถึง “ความเป็นตัวจริง” จากหนทางที่เลือกเอง

‬ #เป็นตัวจริงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด #‎KFCAlwaysOriginal
คลิกดู MV "ตัวปลอม" (Ver.ตัวจริงของเขา) by POTATO

 คลิกดู MV "ตัวปลอม" (Ver.ตัวจริงของเธอ) by LULA


            นอกจากนี้เคเอฟซียังสนับสนุนให้แสดงออกถึงความเป็นตัวเอง ด้วยการนำกลุ่มศิลปิน Illustrator ที่มีผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจนมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นยุคใหม่อย่าง จักรกฤษณ์ อนันตกุล, TUNA Dunn, ClubPopp, Benz Tanawat และ Jayoto มาร่วมตีความความเป็น “ตัวจริง” และได้แสดงออกมาเป็นภาพที่ช่วยสะท้อนแนวคิดของความเป็นตัวจริงได้แบบโดนใจวัยรุ่น ตามนี้เลย

            ได้เห็นแนวคิดดีๆ แบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะวัยรุ่น และสามารถมาร่วมกันตีความ ถึงความหมายของคำว่า “ตัวจริง” ในแง่มุมต่างๆ ผ่านผลงานภาพวาดภายใต้คอนเซ็ปต์ “Definition of Trueself” และกิจกรรมดีๆ จาก KFC “Always Original” กันได้ที่ https://www.facebook.com/kfcth  


          


         [Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.