เอ็มวี "คนมีเสน่ห์" ทุบสถิติ 100 ล้านวิว ภายในเวลา 49 วัน!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุดหลังจากผ่านไป 49 วัน เอ็มวีเพลงคนมีเสน่ห์ของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง ป้าง นครินทร์ ก็ได้ทำลายสถิติยอดวิว 100 ล้านวิวบนเว็บไซต์ YouTube ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเพลง คนมีเสน่ห์ นั้นเป็นผลงานใหม่ในรอบสามปีของร็อคเกอร์อย่างคุณ ป้าง นครินทร์ ซึ่งนำเอาแง่มุมความรักของผู้ชายที่อาจจะปากเสียบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องจริงของคู่รักหลายๆคู่ จนทำให้เพลงนี้นั้นฮิตไปทั่วประเทศในเวลาที่เร็วมาก และนอกจากเนื้อหาที่ชวนอมยิ้มแล้ว ดนตรีของเพลงนี้ก็เป็นแนวที่ฟังได้เรื่อยๆ จนทำให้แฟนเพลงชื่นชอบและกลับมาฟังนี้เสมอ

คลิกฟังเพลง คนมีเสน่ห์ ได้ที่นี่

และในมิวสิควีดีโอเพลงนี้น้อง ไอซสึ และ เบลล์ เขมิศรา สองพระนางก็รับบทคู่รักวัยเรียนที่น่ารักมาก และนอกจากนักแสดงหลักแล้ว เพลงนี้ก็ยังได้คุณ นิก ผู้บริหารค่ายจีนี่และตัวคุณป้างมาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย จนเป็นอีกเอ็มวีที่มีเรื่องราวน่ารักและชวนอมยิ้มสุดๆ 

ถึงแม้ว่าเพลง คนมีเสน่ห์ จะเป็นเพลงแนวเรียบง่ายและฟังสบายๆ แต่ถ้าเราลองมองให้ดี จะเห็นเลยว่าตัวเพลงและมิวสิควีดีโอนั้น คุณป้างและทีมงานได้ตั้งใจกับงานชิ้นนี้จริงๆ จึงไม่แปลกที่เพลงนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด 

ขอบคุณภาพจาก Genie records

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.