บิ๊ก แชมป์เดอะสตาร์ 12 สุดตื่นเต้นปล่อย "รั้น" ซิงเกิ้ลแแรกในชีวิต!

| เปิดอ่าน

ในที่สุดหนุ่มเหนือมาดร็อค บิ๊ก-กฤษฎา จันทร์ดี ที่มีดีกรีเป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 12 ของเมืองไทยจากเวทีเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ก็มีบทเพลงแรกในชีวิตออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันสักที กับเพลง “รั้น” บทเพลงที่เต็มไปด้วยความตั้งใจของหนุ่มคนนี้ โดยบิ๊กเล่าว่า..ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะผมมีความฝันตั้งแต่เด็กๆ แล้วว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พอผมโตขึ้นก็ได้คลุกคลีอยู่กับดนตรี ร้องเพลงเล่นดนตรีหาเลี้ยงครอบครัว

คลิกฟังเพลง รั้น - บิ๊ก The Star 12

จนกระทั่งผมมีโอกาสได้มาประกวดเดอะสตาร์ และทำตามความฝันก้าวแรกในการเป็นนักร้องได้สำเร็จ ภูมิใจมากๆ ครับ และที่ปลื้มใจสุดๆ คือได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตัวเอง กับเพลง “รั้น” ซึ่งก่อนที่จะได้ทำเพลงนี้ ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) และลองฟังเดโมเพลงนี้ ฟังครั้งแรกโดนใจมากๆ

เพราะเป็นสไตล์ป็อบร็อคบ้านๆ แบบที่ผมชอบ เนื้อเพลงก็พูดถึงการที่เราไปหลงรักสาวที่ดูดีกว่าเราแต่เราก็ไม่คิดยอมแพ้เดินหน้าเพื่อคว้าหัวใจเธอมาให้ได้ ฟังแล้วก็ชอบมากๆพี่บอยก็เลยให้เพลงนี้กับผมครับหลังจากที่ได้เพลงก็ลุยต่อกับพี่โปรดิวเซอร์ (เอสเตอร์-กร กีรติกวีกาญจน์) ทันที

ซึ่งพี่เขาก็ให้ผมมีส่วนร่วมกับเพลงนี้เต็มที่ ในส่วนของซาวน์ดนตรีผมก็ช่วยแชร์ไอเดียว่าอยากได้แบบไหนรวมถึงผมได้โซโล่กีตาร์สดๆ เองเลยครับ ที่สำคัญเพลงนี้ยังได้ พี่โดม-จารุวัฒน์ กับ พี่พรีน-รวิสรารัตน์ มาร้องคอรัสให้ด้วย อยากให้แฟนๆ ได้ลองฟังกันดูส่วนมิวสิควิดีโอก็อดใจรออีกนิดได้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.