อุ๊บ!! ดีเจวี รับสัมพันธ์ เอกกี้ อยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด!!

| เปิดอ่าน

มีข่าวครึกโครมบนโซเชียลและภาพคนสนิทของ ดีเจเอกกี้ ไปเที่ยวแบบส่วนตั๊วส่วนตัว กับหนุ่มน้อยคนสนิท ชื่อ “วี” กันที่ มัลดีฟ หลังจากเอกกี้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไปแล้ว วันนี้เราได้รู้แล้วว่า หนุ่มน้อยคนสนิทคนนั้นคือใคร

ดีเจวี- รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา ดีเจคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ออกมาเปิดใจทุกประเด็นแบบชัดๆ กับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ที่สตูดิโอ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมาว่า.....ตามข่าวที่ทราบกันน่ะครับคือผมกับพี่เอกกี้ สนิทกันมานานแล้ว รู้จักกันมา 2-3 ปี ถ้าถามว่าตอนนี้ พี่เอกกี้คือ? พี่เอกกี้คือ เพื่อนสนิท, พี่สนิท, เราไปเที่ยวด้วยกันบ่อย และมีกลุ่มเพื่อนไปด้วย อย่าง ทริปมัลดีฟ จริงๆ ไปกัน 4 คน ไปมาๆ ทริปล่ม เหลือ 2 คน

ผมก็ไปเพราะแพลนไว้แล้วและไม่คิดมากว่าคนจะมองยังไง ก็เราบริสุทธิ์ใจสบายใจที่จะไปกับเค้า เราไปกัน 3 คืน 4 วันครับ พี่เอกกี้เป็นคนดี เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากๆ ทุกคนก็น่าจะรู้นะครับดูสิว่าเค้าเป็นไง ข่าวออกมาแบบนี้ ถามว่าเครียดมั้ย สำหรับผมไม่นะครับ สบายๆ คือจะให้เราเป็นคู่จิ้นกันก็ได้แล้วแต่ครับ (ยิ้ม)

คือถ้าข่าวออกมาแบบนี้ แล้วทำให้ผมจีบใครไม่ติดพี่เอกกี้ก็ต้องรับผิดชอบนะครับ (หัวเราะ) พูดถึงแคปชั่นหวานๆ ของพี่เอกกี้ที่ลง ไอจี ทำให้คนมองว่า เป็นเหมือนคนพิเศษ หรือมีอะไรนั้น จริงๆ ผมเป็นคนคิดคำนั้นเอง ถ้าใครตาม อินสตาแกรม ผม “werawe” จะรู้เลยผมชอบเขียนคำคมกวนๆ ออกแนวรักเสี่ยวๆครับ “ผมอยากจะบอกอย่างนึงว่า การมีเพื่อน การมีคนสนิท เราไม่จำเป็นว่าเราจะต้องเลือกเพศหรือปิดกั้นนะ

ทุกคนคือมนุษย์คนนึง เราดูที่นิสัย คบใคร อยู่กับใครสบายใจก็อยู่ อย่างล่าสุดผมไปนั่งทานข้าว กับเพื่อนแม่ อายุ 60 กัน 2 คน คือผมก็คุยได้ สบายใจ อย่ามองว่าเราไปกับใครแล้วต้องเป็นประเด็นไปทั้งหมด” และตอนนี้ผมก็มีคุยๆดูใจกับผู้หญิงคนนึงอยู่ด้วยครับ(ยิ้ม) ขอฝากผลงานพี่ๆนิดนึงครับ ตอนนี้ผม เป็นดีเจที่คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ จัดช่วง ฮิตซ์ จัดให้ 2 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืน

จัดคู่ กับ ดีเจ แพทริค ครับตอนนี้ที่คลื่นกำลังมีกิจกรรม “ฮิตซ์ ดู ดี” ยิ่ง ทำดี ยิ่ง ดูดี ไปปั่นจักรยานกันที่บางกระเจ้า ผมกะว่าจะชวนพี่เอกกี้ไปปั่นด้วยกันด้วยครับ (หัวเราะ) มีปลูกป่า คืนปอดให้กรุงเทพกันด้วยนะครับ ติดตามกิจกรรมดีๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 26 สิงหาคมนี้ ไปเจอกับผม และ 2 หนุ่ม จากฮอร์โมน ปีโป้ และ สกาย ด้วยครับ

อ้าวเคลียร์กันแล้วนะจ๊ะ ส่วนจะเป็นยังไงต่อไปนั้นต้องติดตามกันเอง!!

ภาพประกอบจาก IG : djeaky

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.