[Exclusive] 25 Hours กับเพลงที่ช่วงนี้ฟังบ่อยไม่มีเบื่อ

| เปิดอ่าน

หนุ่มๆ สุดแนวอย่าง 25 Hours แต่ละคนมีแนวดนตรีที่ฟังแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงจนเราตกใจ แต่เห็นแบบนี้เวลาทำเพลงด้วยกันกลับเข้าขากันอย่างดี จนทำเพลงออกมาได้กลมกล่อมเข้ากั๊นเข้ากัน มาฟังเพลงโปรดของแต่ละคนตอนนี้กันดีกว่า ว่าช่วงนี้กำลังฟังเพลงอะไรกันอยู่ เราจะได้ฟังตามกันเนอะ เผื่อจะรสนิยมในการฟังเพลงจะดีเหมือนพี่ๆ เขาบ้าง

 

โฟร์ 25 Hours : James Taylor – Your Smiley Face

“จริงๆ เพลงนี้มันเป็นเพลงเก่ามากแล้วนะครับ เก่าสุดๆ แต่ที่ชอบเพราะว่า มีอยู่วันหนึ่งผมเอามาเปิดฟังในรถ แล้วผมรู้สึกว่ามันเป็นเพลงที่เข้ากับการขับรถมาก ฟังแล้วสบายใจ ซาวนด์ดี สะอาด เนื้อหาก็โลกสวย มันเหมาะกับยุคที่ดาร์คๆ แล้วเราต้องการความสะอาดมาอยู่ในโลกบ้าง”

 

จ๊อบ 25 Hours : Red Hot Chili Peppers - Around The World

“ช่วงนี้กำลังฟังเพลงของวงนี้อยู่ครับ เวลาวิ่งก็จะชอบฟังเพลงนี้ มันช่วยบิวท์พลังได้ดี อีกเพลงที่ฟังอยู่ด้วยก็ By The Way ก็เป็นเพลย์ลิสของ Red Hot Chili Peppers เลยครับ แต่ยังไม่ได้ลองฟังอัลบั้มใหม่เลย”

 

ปู๋ 25 Hours : Rumer – Dangerous

“รู้สึกว่าฟังเพลงนี้แล้วนึกถึง เกย์เต้นในผับ (หัวเราะกันครืน) เห็นเป็นภาพเกย์เต้นเลย ผมเลยชอบเพลงนี้ เพลงเพราะนะ เดี๋ยวเปิดให้ฟังเคล้าคลอกันไป (เปิดเพลงให้ฟัง) (โฟร์ : เปิดแล้วเต้นไปด้วยนะ) ไม่ได้ ผมไม่ใช่เกย์! แค่ชอบเกย์เฉยๆ (หัวเราะ)”

 

บัง 25 Hours : Ariana Grande – Dangerous Woman

“ชื่อเพลงคล้ายพี่ปู๋เลย เพลงนี้ออกแนวเซ็กซี่ (โฟร์ : ชอบเอ็มวีมากกว่า) ชอบสไตล์แบบนี้ ฟังบ่อยมาก คือชอบเพลงที่มันคอนทราสต์กัน เพลงมันเหมือนอาร์แอนด์บี แต่ตอนโซโล่ดันเป็นร็อค ถึงจะเอากีต้าร์ร็อคๆ มาใส่ในเพลงเซ็กซี่ แต่มันก็อยู่กันได้ ผมเลยชอบ แล้วนักร้องก็ร้องดีด้วย”

 

แหลม 25 Hours : Cherub – All

“เพลงนี้เพราะดีครับ เมโลดี้สวยงาม มีความผ่อนคลาย แล้วมีกลุ่มของฮุคที่มันดัง แล้วหนึบ มี featuring กับเสียงของผู้หญิงที่เป็นคนร้องด้วย ฟังแล้วรู้สึกว่า ‘สวยจัง’ (โฟร์ : ชื่อวงแปลว่า ผู้ชายที่มีใบหน้าหวาน) เหรอๆ มันเหมือนง่าย แต่มันไม่ง่าย”

 

แต่ละคนก็คนละสไตล์กันไป ชอบสไตล์ไหน เลือกฟังโดยจิ้มที่ชื่อเพลงกันได้เลยค่ะ ชอบเพลงไหนของใครก็บอกเรากันด้วยนะ

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.