มาแล้ว! เอ็มวี Charlie Puth Feat. Selena Gomez “We Don’t Talk Anymore”

| เปิดอ่าน

ออกมาสักทีสำหรับเอ็มวีฉบับ official ผลงานเพลงของสองศิลปินวัยรุ่นที่กำลังยึดครองพื้นที่ในใจของใครหลายๆ คน Charlie Puth และ Selena Gomez แน่นอนว่าใครที่เคยฟังเพลงนี้แล้วคงอยากรอดูเอ็มวีนี้เร็วๆ เพราะจะได้เห็นฉากสวีทหวานปนเศร้าของศิลปินทั้งสอง แต่ช้าก่อน... แม้จะรอมานาน แต่สุดท้ายในเอ็มวีก็ไม่มีแม้แต่เงาของสาวเซย์จ้า คงเพราะคิวงานที่รัดตัวตลอด และทั้งคู่หาเวลาว่างที่ตรงกันมาถ่ายเอ็มวีได้ ผลออกมาก็เลยเป็นหนุ่ม Charlie Puth กับสาวนางหนึ่ง (ที่หน้าตาไปในทางเดียวกันกับสาวเซย์นั่นแหละ)

 

คลิกเพื่อชม Charlie Puth - We Don't Talk Anymore (feat. Selena Gomez) [Official Video]

 

ซิงเกิลนี้เรียกได้ว่าเป็นซิงเกิลที่ 3 จากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต Nine Track Mind” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิลสุดฮิตอย่าง Marvin Gaye” feat. Meghan Trainor และ “One Call Away” ออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันไปแล้ว ยังไม่รวมเสียงร้อง และเสียงเปียโนเพราะๆ ในเพลง See You Again” เพลงประกอบภาพยนตร์สุดฮิต Fast 8 ที่ได้ Wiz Khalifa มาร่วม featuring ด้วย ทุกซิงเกิลยอดขายระดับ Platinum ทั้งนั้น เพลงนี้ก็น่าจะไปได้สวยเช่นเดียวกัน เพราะมีเสียงตอบรับค่อนข้างดีจากแฟนเพลงมาตั้งแต่อัลบั้มออกใหม่ๆ เลยทีเดียว

ใครอยากฟังเพลงนี้สดๆ รอเจอหนุ่ม Charlie Puth ตัวเป็นๆ ได้ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 นี้ (อ่านรายละเอียดคอนเสิร์ต ที่นี่) เราคนหนึ่งแหละที่จะไปรอแถวหน้าเลย!

 

 

Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.