หนูน้อยน้ำตาร่วง เมื่อ Gwen Stefani รับรู้ว่าเพลงของเธอคือกำลังใจที่สำคัญ

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์เป็นศิลปินสาวสุดซ่าที่รักสนุก แต่จริงๆแล้ว เกวน สเตฟานี่ นักร้องนำวง No doubt และ ศิลปินเดี่ยวชื่อดังเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักกับแฟนๆเสมอ ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างที่เธอกำลังแสดงคอนเสิร์ตที่เมือง Palm Beach รัฐ Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอก็ได้ทำเซอร์ไพรส์โดยการชวนแฟนเพลงเด็กคนหนึ่งขึ้นมาบนเวทีและได้กอดเขาไว้ จนสร้างคามประทับใจให้คนดูคอนเสิร์ตอย่างมาก 

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Gwen Stefani ได้ที่นี้ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

โดยแฟนเพลงคนดังกล่าวนั้นเป็นเด็กชายที่โดนรังแกที่โรงเรียนตั้งแต่เริ่มเรียนชั้นประถมเกรด 1 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งแฟนเพลงได้ส่งกระดาษที่เล่าถึงเรื่องราวความรู้สึกของเด็กคนดังกล่าวให้เกวน ที่กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ โดยแม่ของเด็กคนดังกล่าวได้เขียนว่าลูกชายของเธอถูกรังแกที่โรงเรียนบ่อยมากจนรู้สึกเสียใจ แต่เมื่อเขาได้ฟังเพลงของเกวน เขาจะยิ้มและรู้สึกดีขึ้นโดยทันที จึงทำให้ เกวน ตัดสินใจชวนเด็กคนดังกล่าวขึ้นมาบนเวทีและกอดเขาไว้ พร้อมพูดให้กำลังใจ

คลิกชมคลิปที่ เกวน สเตฟานี่ ชวนแฟนเพลงขึ้นเวที

และหลังจากที่แสดงเสร็จ แฟนเพลงคนดังกล่าวก็ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับเกวนหลังเวทีด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เด็กคนดังกล่าวจะไม่มีวันลืมแน่นอน โดยคลิปที่ เกวน สเตฟานี่ ได้ชวนแฟนเพลงขึ้นไปบนเวทีนั้น มีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านครั้งใน Facebook ของเธอเลย โดยเกวนได้กล่าวว่าในคำอธิบายของคลิปดังกล่าวว่า "เมื่อสามปีที่แล้ว เธอเคยอธิษฐานกับพระเจ้าเมื่อสามปีที่แล้วว่า เธออยากจะมีโอกาสได้ใช้พรสวรรค์ของเธอทำให้โลกใบนี้นั้นดีขึ้น และเด็กคนนี้ก็คือสิ่งที่พระเจ้ามอบให้เธอ"

เรื่องราวของเกวนนั้นแสดงให้เห็นว่า ถึงแม้ว่าศิลปินหลายคนจะมีกาพลักษณ์แรง แต่สิ่งที่เราเห็นนั้นอาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งของชีวิตเขาเท่านั้น จริงๆแล้วเขาอาจจะเป็นคนที่อบอุ่นและพร้อมจะให้กำลังและความสุขกับคนที่เขาเจอก็เป็นได้ 

ขอบคุณภาพจาก Getty Images และ Facebook Gwen Stefani

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.