แฟนกรี๊ดลั่น! "เซเลน่า โกเมซ" ใส่กางเกงมวยไทยขึ้นเวที!!

| เปิดอ่าน

อลังการสมการรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของซุปตาร์สาว เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ที่แฟน ๆ ชาวไทยเฝ้ารอใน "Selena Gomez Revival Tour" ซึ่งผ่านพ้นไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2559 เริ่มต้นฟินไปกับการแสดงของหนุ่มฮอต Jai Waetford ใน 40 นาทีแรก ที่มาประเดิมเปิดฉากความสนุกและเต็มที่กับทุกการโชว์ ก่อนส่งต่อให้สาวฮอตแห่งปี Selena Gomez (เซเลน่า โกเมซ) แฟนคลับกรี๊ดกันรัวๆ

 

ซึ่งเธอได้นำเพลงอย่าง Love you like a love song และ Who say มาเรียบเรียงใหม่ เป็นโชว์ที่เหมาะขาแดนซ์อย่างมาก ส่วนเพลงช้าอย่างเพลง Transfiguration ที่เป็นเพลงเกี่ยวกับความเชื่อที่เธอชื่นชอบ ข้อดีอย่างหนึ่งของเซเลน่าก็คือก็เธอเป็นศิลปินที่มีเพลงติดหูแฟนเพลงชาวไทยเยอะมากจนทำให้คนอินกับเพลงและการโชว์ของเธอไม่มีช่วงที่น่าเบื่อเลย เสื้อผ้าหน้าผมสับเปลี่ยนได้อย่างเป๊ะปังในทุกช่วง

เสิร์ฟความสนุกตั้งแต่เริ่มจนจบขนเพลงสุดฮิตทั้งอัลบั้มเก่าใหม่มาให้ได้เต้นร้องตามกันแบบไม่พัก อาทิ  Same Old Love , Kill Em With Kindness , Slow Down , Hands to Myself ฯลฯ ทำเอาแฟนเพลงต่างพากันกรี๊ดลั่นฮอลล์ และที่เซอร์ไพรส์ที่สุดเมื่อเซเลน่าเธอเดินออกมาด้วยชุดที่มีกางเกงมวยไทยขึ้นโชว์บนเวที และมี VTR ระหว่างการเปลี่ยนช่วงการแสดงที่เซ็กซี่น่าติดตามรวมถึงความตื่ตตาบนเวที 

เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งแดนเซอร์และวงดนตรีมีช่วงที่ปล่อยให้แดนเซอร์โซโล่การเต้น แต่มีบางช่วงที่คอรัสจะเสียงดังเกินไปจนบางเพลงแทบไม่ได้ยินเสียงของเซเลน่า ในแง่การแสดงสดถ้าเทียบกับการชมคลิปการแสดงสดสมัยก่อน จะรู้สึกว่าเธอร้องได้ดีขึ้นมาก คุมเสียงได้ดีขึ้น เรียกว่าสนุกจัดเต็มสมการรอคอยจริงๆ  และเท่านั้นยังไม่พอสาวฮอต เซเลน่า โกเมซ  สัญญากับแฟนชาวไทยว่าเธอว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกแน่นอนทำเอาแฟนคลับฟินหนักมาก และนี่เป็นอีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.