ฉลอง 30 ปีมีครั้งเดียวให้ “อัสนี- วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ”

| เปิดอ่าน

ประสบความสำเร็จอย่างสูงครองใจแฟนมาจากคอนเสิร์ต “26 ปี บ้าหอบฟาง” เมื่อหลายปีก่อน ล่าสุด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พร้อมจุดพลุเฉลิมฉลองวาระครั้งใหญ่ครบรอบ 30 ปีกับเส้นทางการเดินทางบนนถนนสายดนตรีจากทุกอัลบั้ม ทุกเพลง ทุกการแสดงสดเพลงต่างๆ ตั้งแต่ บ้าหอบฟาง ปี 2529 มาถึง พักร้อน ปี 2550 ที่อยู่ในความทรงจำของ 2 พี่น้อง “อัสนี-วสันต์”

ในคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 กันยายน 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมชวนแฟนมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับความพิเศษกว่าเคย กับการดีไซน์ทั้งการแสดงสด ลิสต์เพลง เวที แสง สี เสียงเพื่อวาระ 30 ปีครั้งนี้โดยเฉพาะ

เพราะ 30 ปี มีครั้งเดียว โดยเรื่องนี้ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา” ผู้จัดงานเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า.....สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการนำเอาศิลปินไทยระดับตำนานมาพบกับแนวคิดที่กล้าที่จะแตกต่างในแบบของเกเรอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยร่วมงานกันใน 26 ปี บ้าหอบฟาง ซึ่งก็สร้างปรากฎการณ์บัตรหมดในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ครั้งนี้ก็จัดกัน 2 รอบเหมือนเดิม ก็ขอให้รีบ ที่มาของคอนเสิร์ตมาจาก ปิ๊ก เพราะนี่ก็มาถึง 30 ปีแล้ว

ใครที่ไปดูมาก็จะรู้ว่าทุกครั้งพี่ป้อมพี่โต๊ะจะทำปิ๊กพิเศษในแต่ละคอนเสิร์ต เราก็เลยเอาคอนเซ็ปต์ของปิ๊กมาเป็นแก่นกลางของทุกอย่างของคอนเสิร์ต เริ่มจากโปสเตอร์ที่ใช้ปิ๊กมาเรียงกันเป็นภาพของพี่ป้อมพี่โต๊ะ การออกแบบเวทีที่จะนำเอาปิ๊กมาเรียงกันให้กลายเป็นฉากเวทีก่อให้เกิดซีนต่างๆในคอนเสิร์ต รวมไปถึงบัตรคอนเสิร์ตทุกใบ

แฟนๆก็จะได้รับปิ๊กเป็นส่วนตัวกลับไปด้วย หลายคนที่ไปดูมาอาจแย่งไม่ทัน ครั้งนี้ก็เลยอยากให้มั่นใจว่าทุกคนที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องได้ปิ๊กแน่ๆ และที่สำคัญรับรองว่าเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง 30 ปีที่ผ่านมาคุณจะต้องได้ยินแน่นอน และสิ่งที่พี่ป้อมพี่โต๊ะตั้งใจมากอีกอย่างก็คือจะพยายามหาเพลงที่พี่เค้าไม่ได้เล่นนานแล้วหรือไม่ได้ยินกันนานแล้ว นำกลับมาแสดงให้ฟังกันอีกครั้ง

นี่คือคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้ ที่สำคัญ 2 รอบเคยหมดมาแล้ว ครั้งนี้ก็อย่าพลาดเช่นเดียวกัน แล้วไปเจอกัน 24-25 ก.ย.นี้ กับ อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ ที่อิมแพ็คฯกันนะครับ แฟนๆของ “อัสนี-วสันต์” ก็เตรียมไปยกมือสวัสดีครับกับคอนเสิร์ต “อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ” กันได้โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่ 1 ส.ค. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.