“NOS” เฉลยบทสรุปความรักของคู่จิ้น “ก้อ-แพท”

| เปิดอ่าน

จากความสำเร็จของมิวสิกวิดิโอเพลง คิดไปเอง ของ 3 หนุ่ม วง NOS (นอส) จากค่าย Nevermind Records (เนเวอร์มายด์ เร็คคอร์ดส) ที่ยอดวิวในยูทูปแตะ 50 ล้านวิว เพราะไม่ใช่แค่เนื้อหาของเพลงที่โดนใจใครหลายคน แต่ยังมีกระแสคู่จิ้นของ ก้อ นักร้องนำ และ แพท - ณปภา ตันตระกูล ที่รับบาทพระ-นางในจอ ก็ถูกพูดถึงเยอะไม่แพ้กัน

คลิกฟังเพลง NOS ทั้งหมด!

ในเอ็มวี “มีแต่คำว่ารัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวง NOS ก็ยังได้สาว แพท กลับมาเป็นนางเอกเอ็มวี ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง เพราะเรื่องราวของเพลง มีแต่คำว่ารัก จะเล่าถึงความรักของ ก้อ-แพท ต่อจากเพลงคิดไปเอง โดย ก้อ พูดถึงเพลงนี้ว่า เพลง มีแต่คำว่ารัก เป็นเพลงเนื้อหาบวก ๆ ที่วงนอสไม่เคยมี

เพราะตั้งแต่ทำเพลงมา เพลงโปรโมทจะเป็นเพลงอกหักหมดเลย พอมาเพลงนี้เราอยากจะเสนอมุมมองความรักของเราบ้าง มาจากคาแร็คเตอร์เราที่เป็นคนตรง ๆ แต่ถ้าจะให้พูดคำว่ารักก็ต้องมีมาดหน่อย เหมือนในเนื้อเพลงท่อนฮุค คือจะบอกรักเขา แต่ก็ไม่พูดเอง เลยฝากเพลงนี้ไปบอกแทน

ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ ก้อ ได้เล่นกับ แพท ณปภา อีกครั้งเพราะตอนเพลง คิดไปเอง พอได้เล่นแล้วเคมีมันตรงกันเล่นออกมาแล้วคนเชื่อก็เลยได้มาเล่นคู่กันอีก แต่ที่พิเศษคือในเพลงนี้วง NOS 3 คนมีนางเอกเอ็มวี ประจำตัวกันทุกคนเลยนะครับ เนฟ เล่นคู่กับ น้องเนเน่ และ แชมป์ เล่นคู่กับ น้องแบม มาจากวงมิลค์เชคทั้งคู่

น้อง ๆ น่ารักตั้งใจทำงานแต่มีตื่นเต้นนิดหน่อยเพราะไม่เคยเล่นเอ็มวีของคนอื่นมาก่อน ไปถ่ายกันแถวเขื่อนลำตะองกับเขาใหญ่เป็นเอ้าท์ดอร์เกือบทั้งเพลง ฟ้าฝนเป็นใจเรื่องราวในเอ็มวีก็มีความน่ารัก อยากให้คนดูแล้วยิ้ม แล้วก็ได้เห็นอีกมุมของวงนอสที่ไม่ใช่ผู้ชายที่มานั่งเสียใจหรือน่าสงสาร หวังว่าแฟนเพลงคงชอบกันนะครับ ก้อ บอก

คลิกชม MV มีแต่คำว่ารัก - NOS

ได้ยินก้อพูดถึงเพลงแบบนี้แล้ว อย่าลืมติดตามเอ็มวีเพลง “มีแต่คำว่ารัก” ซิงเกิ้ลใหม่จากวง NOS ได้แล้ววันนี้ และเพลงนี้ไม่อกหัก "มีแต่คำว่ารัก"‬ พวกเขาอยากให้ทุกคนมีความกล้าในการแสดงความรัก ถ้าไม่กล้าก็ใช้เพลงนี้สื่อสารกับคนที่คุณรักสิ รออะไรดูแล้วแชร์สิจ๊ะ อิอิ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.