เซ็กซี่ไอดอล "ฮยอนอา" กับอัลบั้มชุดที่ 5 ที่เปลี่ยนลุคสุดๆ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวมากมายจริงๆสำหรับ ฮยอนอา ศิลปินสาวแซ่บจากวง 4Minute ที่นอกจากจะกลายเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวเมื่อวงของเธอได้แยกวงเป็นทางการแล้ว ในปีนี้เธอก็กลับมาพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ของเธอรวมถึงได้เริ่มจัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชียของเธอเป็นครั้งแรกด้วย 

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ Hyuna ได้ที่นี่ สำหรับผู้ฟัง JOOX VIP

โดยการกลับมาครั้งนี้ เธอมาพร้อมอัลบั้มที่มีชื่อว่า 'A'WESOME' จะเป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ของเธอ ซึ่งผลงานเพลงของฮยอนอานั้นมักจะออกมาในช่วงหน้าร้อนของประเทศเกาหลีใต้เป็นประจำ และอัลบั้มชุดนี้จะมี 6 เพลง รวมถึงเพลง How is it? ที่จะเป็นเพลงโปรโมท และหลายคนนั้นได้คาดเดาว่าคอนเซ็ปอัลบั้มจะนั้นความสดใสมากกว่าความเซ็กซี่ เพราะภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะไม่ได้ดูแรงเหมือนอัลบั้มชุดก่อนหน้านี้ 

ภาพทีเซอร์จากอัลบั้มชุด  'A'WESOME' 

และนอกจากจะปล่อยมินิอัลบั้มแล้ว ฮยอนอาก็จะมีทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียด้วย โดยเธอมีแผนที่จะแสดงที่ไต้หวันในวันที่ 9 กันยายน และได้คอนเฟิร์มว่าจะแสดงที่หลายๆเมืองในประเทศจีนด้วย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีการเปิดเผยถึงประเทศอื่นๆที่เธอจะเดินทางไปเเสดงคอนเสิร์ต และหนึ่งในนั้นอาจจะมีประเทศไทยด้วย 

เรียกได้ว่ากลับมาคราวนี้ ฮยอนอา ได้ก้าวจากสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสู่การเป็นศิลปินตัวแม่เข้าไปอีกระดับหนึ่งเลย เพราะยากจริงๆที่เราจะเห็นศิลปินหญิงสักคนที่มีอัลบั้มเดี่ยวออกมาแทบทุกปี และสามารถจัดทัวร์เอเชียของตัวเองได้ และเดือนหน้าแฟนๆสามารถฟังผลงานใหม่ของสาวฮยอนอาได้ที่ Joox และ Sanook! Music แน่นอน 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.