“เนม- เกทสึโนวา วางไมค์ชิมลางซีรีส์ได้ ติช่า เทรนมุมกล้องซีนจูบ

| เปิดอ่าน

เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับ GETSUNOVA (เกทสึโนวา) ที่มีเพลงฮิตคนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เมื่อคุณ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ผู้กุมบังเหียนครีเอเตอร์ แห่ง จีเอ็มเอ็ม บราโว ออกปากชวน “เนม – ปราการ ไรวา” (เกทสึโนวา) ชิมลางวางไมค์ลองงานด้านการแสดงให้กับละครชุด "Melodies of Life" ตอน "คนไม่มีแฟน" เป็นครั้งแรกในชีวิต

เล่นเอาเจ้าตัวรีบตกปากรับคำทันทีโดยเนมเองยอมรับว่าตื่นเต้นกับบทหนุ่มลึกลับในเรื่องนี้แถมได้ ติช่า เทรนเรื่องมุมกล้องซีนจูบด้วย ได้เผยถึงความรู้สึกในการทำงานด้านการแสดงครั้งแรกว่า....รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยนะครับที่ได้มาเล่นละครครั้งนี้ เป็นการแสดงครั้งแรกที่มีบทพูด ซึ่ง “เนม” ก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย

ในเรื่องก็จะรับบทเป็น “เรย์” ซึ่งมาพักอยู่กับเพื่อนของแม่คือ “อีฟแซง” (รัดเกล้า อามระดิษ) ที่เป็นเจ้าของบ้านที่ตัวละครหลักทั้ง 3 คนอยู่คาแรคเตอร์ของ เรย์เป็นผู้ชายที่ลึกลับ เนี๊ยบๆ นิ่งๆ เหมือนมีอะไรแอบแฝงอยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีเสน่ห์ คือเป็นผู้ชายที่มีเลศนัยอะไรสักอย่างแน่นอน เป็นคนที่มาชอบ มาปิ๊งกับนางเอก ก็คือ ติช่า (กันติชา ชุมมะ) 

น้องติช่า เองก็ช่วย “เนม” เยอะเลยโดยเฉพาะในเรื่องการจูบที่ต้องใช้มุมกล้องช่วย ซึ่งผมไม่ค่อยถนัดกับซีนแบบนี้ (หัวเราะ) สำหรับตัวผม เรย์ นี่เป็นคาแรคเตอร์ที่อยากให้คนดูค้นหาตัวละครตัวนี้ว่าเขามาในฐานะอะไร และมีบทบาทในเรื่องนี้ยังไง ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ พลาดไม่ได้กับการแสดงครั้งแรกของ เนม เกทสึโนวา ในละครชุด "Melodies of Life" ตอน "คนไม่มีแฟน" เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.