“ล้านตลับ” เปิดโผ 6 ศิลปินท็อปไอคอน! ตอกย้ำความยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ ในการกลับมาของ 6 ศิลปินชั้นของเมืองไทย ด้วยการจัดฟินนาเล่ส่งท้ายปีนี้  เอ-ไทม์ โชว์บิส อัดแน่นโปรดักชั่นระดับพรีเมี่ยมสร้างความประทับใจให้คนดูมากว่าร้อยคอนเสิร์ต จะนำคุณย้อนกลับไปในยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลงไทยกับการสร้างประวัติศาสตร์การรวม 6 ศิลปินหญิงยุค 90 ไอคอน ผู้พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยไว้บนเวทีเดียวกัน 

ในคอนเสิร์ต “ล้านตลับ” คอนเสิร์ตที่ศิลปินทุกคนเป็นเจ้าของผลงานการันตียอดขายถล่มทลายถึงล้านตลับ ไม่ว่าจะเป็น “คริสติน่า อากีล่าร์” ศิลปินหญิงล้านตลับคนแรกของแกรมมี่ “อมิตา ทาทา ยัง” ศิลปินหญิงล้านตลับเจ้าของยอดขายถล่มทลายที่สุด

“ใหม่ เจริญปุระ” ศิลปินหญิงล้านตลับที่อายุน้อยที่สุด “นัท มีเรีย” ศิลปินหญิงเอื้อนเสน่ห์กับอัลบั้มสไตล์ R&B ล้านตลับคนแรกของเมืองไทย “โบ สุนิตา ลีติกุล” ศิลปินหญิงที่ทำสถิติล้านตลับเร็วที่สุด “นิโคล เทริโอ” ศิลปินหญิงล้านตลับต้นฉบับความกะโปโล ล้วนแล้วคุณภาพเป๊ะปังทุกนาง

กับล้านความทรงจำกำลังจะถูกกรอกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “ล้านตลับ” ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม เวลา 17.00 น. ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรวันแรกในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา งานนี้ตัวแม่วงการเพลงทั้งนั้น ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!

ภาพประกอบจาก FB:Atimeshowbiz

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.