“บอดี้สแลม” ไขปริศนาคาใจแฟน!! เผยคอนเสิร์ตปิดอัลบั้มสุดยิ่งใหญ่!!

| เปิดอ่าน

หลังจากสร้างความตกตระหนกให้กับแฟนเพลงเมื่อ ตูน อาทิวราห์ ปล่อยข้อความชวนให้แฟนคลับตื่นเต้นว่า “เป็นเรื่องที่คิดมานานแล้ว วันนี้ถึงเวลาต้องทำสักที” แถมเพื่อนศิลปินร่วมค่าย genie records อย่าง บิ๊กแอส หรือแม้แต่ผู้บริหารค่ายฯ ก็ยังโพสต์ข้อความร่วมด้วยอีก จนกลายเป็นกระแสกับคำถามที่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับวงบอดี้สแลม

และวันนี้ “ตูน , ปิ๊ด , ชัช , ยอด , โอม” ก็มาเฉลยแล้วว่าพวกเค้ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะบรรเลงร่วมกับ “สยามซินโฟนิเอตต้า” วงออร์เคสตราวงใหญ่เกือบ 50 ชีวิต โดยการควบคุมของวาทยากรระดับโลก “พิซซ่า - ทฤษฎี ณ พัทลุง” ในชื่อคอนเสิร์ต “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS THE GRANDSLAM LIVE #BODYSLAM WITH THE ORCHESTRA”(ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ แกรนด์สแลม ไลฟ์ บอดี้สแลม วิธ ดิ ออร์เคสตรา)

ซึ่งจะจัดขึ้น 4 รอบในวันที่ 1,2,8,9 ตุลาคม นี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยตูนได้ออกมาแถลงว่า......จากข้อความที่ผมโพสต์ไปหลาย ๆ คนก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ผมจะแต่งงานเหรอ จะแยกวงเหรอ มีหลายคำถามเลย คือพวกเราและทีมงานช่วยกันคิดกิมมิกครับ จะทำงานใหญ่ทั้งทีก็อยากให้มีเรื่องพูดถึงกันนิดนึง คือ 14-15 ปีแล้วไม่เคยล้อเล่นกับแฟน ๆ เลย

.....แต่กลับเป็นว่าเราได้รับกำลังใจจากหลายคน คือเค้ายังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เค้าก็ให้กำลังใจไว้ก่อน ทำให้เรารู้ว่าเค้าเป็นห่วงเราก็ขอบคุณมากนะครับ ก็เฉลยเลยครับว่าพวกเราจะทำคอนเสิร์ตใหญ่ของบอดี้สแลมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราคิดไว้ตั้งแต่ตอนอัดอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ แล้ว ว่าเราน่าจะมีคอนเสิร์ตที่ได้เล่นกับวงออร์เคสตราทั้ง 50 ชีวิตนี้ซักครั้งนึง แล้วหาเวลาที่เหมาะสมก็คือช่วงนี้เลย เป็นช่วงที่จะปิดทัวร์ของอัลบั้มพอดี

ก็จะแตกต่างจากคอนเสิร์ต BODYSLAM13 เมื่อประมาณปีกว่า ตรงที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่แต่ไม่ได้เล่นในที่ใหญ่ พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ยินเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ตอนนี้ก็เริ่มมีซ้อมกันบ้าง จากเดิมเราเล่นกัน 5 คนมันไม่ยาก แต่ครั้งนี้จะเป็นการซ้อมกับนักดนตรีเกือบ 50 ชีวิต มันต้องละเอียดมากขึ้น

เป็นโอกาสที่ดีของวงบอดี้สแลมด้วยที่จะมีโอกาสได้เรียนรู้วิธีการทำงานของวงออร์เคสตราครับ ความคาดหวัง คือ อยากให้มันเกิดชิ้นงานดี ๆ อีกชิ้นงานนึงของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านภาพหรือเสียง เราตั้งใจให้ได้เยอะที่สุด เพราะไม่รู้ว่าเราจะได้ทำคอนเสิร์ตแบบนี้อีกครั้งเมื่อไหร่ เราจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนี้ให้ได้มากที่สุดครับ ส่วนแขกรับเชิญ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเลยครับ เดี๋ยวไว้เซอร์ไพร้สวันงานเลย มาสนุกกันนะครับ

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ แกรนด์สแลม ไลฟ์ บอดี้สแลม วิธ ดิ ออร์เคสตรา” จัดที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ มี 4 รอบ แบ่งเป็นรอบยืน วันที่ 2 และ 9 ตุลาคม บัตรราคา 1,200 บาท และรอบนั่ง วันที่ 1 และ 8 ตุลาคม บัตรราคา 1,200/1,500/2,000/2,500 และ VIP 3,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ bodyslamband 

งานดีงานปังขนาดนี้ Sanook!Music ปูเสื่อรอเลยจ้า ใครจะพลาดงานดีๆแบบนี้

คลิกชมคลิปทีเซอร์ BODYSLAM WITH THE ORCHESTRA

ภาพประกอบจากแฟนเพจ bodyslamband

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.