หล่อปะทะหล่อ!! “โดม-ก้อง” สาวๆ รอฟินเพลงรัก หล่ออมตะ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอสำหรับคอนเสิร์ต “Bangkok Airways และCOOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men” ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 นำ 9 ศิลปินชาย 3 อารมณ์ที่จะมาร้องเพลงรักบนเวทีนี้ที่ทุกคนจะอินไปกับพวกเขา

นำโดย โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์” ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ณ.อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม-ปกรณ์ลัม” กล่าวว่า ....คอนเสิร์ตนี้มีความพิเศษอย่างแน่นอนเพราะเป็นการรวมนักร้องชาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินชายระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้ง 9 คน ซึ่งถือว่าแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ชัดเจนหมด รวมถึงบทเพลงที่คัดสรรค์มาร้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของตัวเองหรือเพลงรักที่ทุกคนรู้จัก

มาร่วมฟิชเชอร์ริ่งกันโดยเฉพาะแฟนเพลงสาวๆ เตรียมฟินกันได้เลย เพราะผมบอกได้คำเดียวว่า พี่ก้อง สหรัถ เตรียมเพลงรักสุดซึ้งที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบดังสนั่นฮอลล์แน่นอนครับ และนี้คือความพิเศษเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใครเป็นแฟนตัวจริงของพวกเราทั้ง 9 คนห้ามพลาดครับ แล้วไปเจอกันนะครับ

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม / บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / ก้อง สหรัถ / เต๋า สมชาย / เบน ชลาทิศ / สิงโต นำโชค / วิน สควีซ แอนนิมอล / เป้ วง มายด์ / บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาด  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และ COOLISM.net

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.