Justin Bieber เล่น Pokémon Go กับฝูงชนในสวนสาธารณะ

| เปิดอ่าน

กระแส Pokémon Go ในประเทศไทยก็ว่าบ้ากันตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเล่นอย่างเป็นทางการแล้ว ที่อเมริกาบ้าหนักกว่า นอกจากจะเป็นประเทศแรกๆ ที่ได้เล่น Pokémon Go แล้ว ด้วยพื้นที่และจำนวนคนของประเทศนี้ ก็ทำให้บรรดาเหล่านักจับโปเกมอนเล่นเกมนี้กันสนุกสนาน และติดงอมแงมเป็นอันดับต้นๆ ของโลกอย่างรวดเร็ว (อ่านข่าว  Pokémon Go  ได้ที่นี่)

แน่นอนว่าวัยรุ่นอย่าง Justin Bieber ก็ติดเกมนี้ไปกับเขาด้วย ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม JB อัพคลิปวิดีโอที่ Justin กับเพื่อนทีมงานกำลังเดินไล่ตามจับ Pokémon ในสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองอย่าง Central Park ร่วมกับรักเล่นเกมอีกสิบๆ ชีวิต ที่น่าแปลกใจคือ ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาเล่นเกม ก้มๆ เงยๆ มองแต่โทรศัพท์มือถือของตัวเอง โดยไม่สนใจเลยว่ากำลังเดินกระทบไหล่กับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอยู่

 

คลิกเพื่อชมวิดีโอ Justin Bieber เล่มเกม Pokémon Go ในสวนสาธาณะ Central Park

 

 

แฟนเพลงหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ก็ดีเหมือนกันนะ Justin จะได้สนุกกับชีวิตวัยรุ่นธรรมดาๆ อีกครั้ง” ซึ่งก็ตรงกับก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน ที่หนุ่ม Justin Bieber ตัดพ้อใน Social Media ว่าเขาไม่อยากมีชีวิตที่ทุกคนจับจ้องเขาเหมือนเป็นสัตว์ในสวนสัตว์ เขาได้รับการปฏิบัติไม่เหมือนเป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งอีกแล้ว เพราะแฟนเพลงมักจะเดินเข้ามาขอถ่ายรูปแล้วเดินจากไป ไม่มีแม้กระทั่งคพทักทายถึงสารทุกข์สุกดิบใดๆ แล้วก็นอยด์จนแอบใช้ชีวิตส่วนตัวอยู่สักพัก มาวันนี้เห็นเขาวิ่งเล่นเกมกับฝูงชน โดยที่ฝูงชนไม่สนใจเขาเหมือนเคยได้ Justin อาจจะแฮปปี้ขึ้นบ้าง

แต่จะว่าไป การก้มหน้าเล่นเกมโดยไม่สนใจคนรอบข้างแบบนี้ อาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ในการเจอดาราตัวเป็นๆ แบบนี้ไปได้เหมือนกันนะ นอกเหนือไปจากนั้น ความปลอดภัยก็สำคัญ ยิ่งตอนกลางคืนแบบในคลิป ต่อให้มีคนเล่นด้วยมากมายก็ยังน่ากลัวอยู่ดี เพราะฉะนั้นขอให้ทั้ง Justin Bieber และนักเล่มเกมทุกคนระมัดระวังตัวเองให้ดี เล่นเกมอย่างมีสติกันด้วยนะคะ

 

 

Photo : Gamerant.com
Story : Bella Luna

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.