“โก๊ะ นิพนธ์” ฝันเป็นจริง!! ได้ร้องเพลงละคร “บ่วงรัก สลักแค้น”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากเพลง “ตัดพ้อ” และ “3 ข้อ(Three)” จนกระแทกใจคนโสดไปทั่วประเทศไปแล้ว แต่ “โก๊ะ-นิพนธ์” หนุ่มเสียงดีจาก ค่ายเยส!มิวสิก ก็ยังมีความใฝ่ฝันที่อยากมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครสักครั้ง จนมาวันนี้ฝันที่เป็นจริงเมื่อถูกเลือกให้มาร้องเพลง “แค่ได้รัก” ประกอบละครเรื่อง “บ่วงรัก สลักแค้น” ทางช่อง 8 ของผู้จัด “กุ้ง-บุณฑณิก”

ซึ่งเจ้าตัวถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ พร้อมบอกปลื้มสุดๆ เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำมานาน รู้สึกภูมิใจ และดีใจมากๆ ครับที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลง “แค่ได้รัก” เพื่อประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ได้ทำตามความฝัน เพราะเป็นสิ่งที่อยากทำอีกอย่างหนึ่งของอาชีพการร้องเพลง ตอนแรกรู้มาว่าเขาเขียนเพลงไว้ และมีโปรเจ็คเพลงละครมา ทางผู้ใหญ่ก็อยากให้เป็นคนร้องเพลงนี้

เพราะคิดว่าน่าจะถ่ายทอดออกมาได้ดี พร้อมกล่าวว่าชอบเนื้อหาของเพลง ที่เล่าเรื่องราวของอุปสรรคกับความรัก ว่าถ้ามีความรักในหัวใจแล้ว ต่อให้จะเกิดขึ้นอะไรขึ้น เราก็จะไม่หยุดยั้งที่จะรัก ยิ่งถ้าใครเป็นคนที่เทิดทูนความรักแล้ว ก็จะยิ่งชอบเพลงนี้เหมือนกันแน่นอน  กับซิงเกิ้ลใหม่ “แค่ได้รัก”ประกอบละคร “บ่วงรัก สลักแค้น” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.