"แทยอน SNSD" พิสูจน์ฝีมือคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!!

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวสวยมากความสามารถ ‘TAEYEON’ (แทยอน) จากวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเกาหลี Girls Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) พิสูจน์ความเป็นมืออาชีพด้านการร้องเพลง และเวทีการแสดงสุดเพอร์เฟ็กต์ผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเธอ ที่มีชื่อว่า ‘TAEYEON, Butterfly Kiss’ (แทยอน, บัตเตอร์ฟาย คิส) ที่จัดขึ้นที่ โอลิมปิค ปาร์ค ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 9 – 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ซึ่งมีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของเธอถึง 6,000 คนด้วยกัน โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ สาว TAEYEON ก็ยกวงดนตรีมาเล่นกันแบบสด ๆ ตลอดทั้งคอนเสิร์ต พร้อมโชว์เพลงเพราะหลากหลายสไตล์ถึง 22 เพลงด้วยกัน ทั้งเพลงจากโซโล่มินิอัลบั้มแรกของเธออย่าง ‘ I’ (ไอ), เพลงที่กวาดอันดับ 1 ทุกชาร์ตดิจิตอลเกาหลีอย่างเพลง ‘Rain’ (เรน) , เพลงประกอบละครสุดฮิตอย่าง ‘If’ (อิฟ) และ ‘Can You Hear Me’ (แคน ยู เฮียร์ มี), เพลงประกอบโฆษณาอย่าง ‘The Blue Night Of Jeju Island’ (เดอะ บลูไนท์ ออฟ เชจู ไอแลนด์)

และเพลง ‘Atlantis Princess’ (แอทแลนติค ปริ้นเซส) รวมถึงเพลงสร้างชื่อของ Girls’ Generation อย่างเพลง ‘Gee’ (จี) นอกจากนี้ เธอยังได้แสดงเพลงทั้งหมดในโซโล่มินิอัลบั้มล่าสุดแบบจัดเต็มทุกเพลง ทั้งเพลงเปิดตัวสุดสนุกอย่าง ‘Why’ (วาย) และเพลงเพราะใส ๆ อย่าง ‘Starlight’ (สตาร์ไลท์) ที่มีหนุ่ม ‘DEAN’ (ดีน) มาเซอร์ไพรส์ร่วมร้องเพลงนี้ในคอนเสิร์ต

และพิเศษสุด ๆ กับการได้รับฟังเพลง ‘Pray’ (เพรย์) ซึ่งเป็นเพลงที่เธอแต่งเองเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยหลังจากนี้ ‘TAEYEON’ ก็ยังมีคอนเสิร์ตอีก 2 รอบ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6-7 สิงหาคม ใน KBS Hall ที่เมือง Busan ประเทศเกาหลีใต้ แฟนคลับชาวไทย ห้ามพลาดมิวสิควีดีโอ และเพลง “Why” รวมถึง “Starlight” ของ TAEYEON 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.